Trang chủ / Đổi thẻ cào / Đổi thẻ Gate thành tiền phí đổi chỉ 12.5%
Đổi thẻ Gate thành tiền phí đổi chỉ 12.5%

Đổi thẻ Gate thành tiền phí đổi chỉ 12.5%

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 06-10-2017

Mục lục bài viết

Cách đổi thẻ Gate thành tiền với cước phí chiết khấu ưu đãi 12,5% chỉ có tại Doithe247.com.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate thành tiền chiết khấu ưu đãi lớn

Đối với những khách hàng thường xuyên chơi game chắc chắn không còn xa lạ gì với thẻ Gate. Đây là thẻ được nạp tiền cho game để giúp các game thủ tiếp tục những cuộc hành trình khám phá những miền đất mới. Nhưng ngoài công dụng nạp thẻ, chiếc thẻ đa năng này còn giúp khách hàng đổi thẻ Gate thành tiền mặt, đổi từ thẻ này sang thẻ khác một cách dễ dàng.

doi-the-gate-thanh-tien

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate thành tiền

Để có thể đổi thẻ cào Gate thành tiền nhanh nhất và dễ dàng nhất, khách hàng cần tìm đến một địa chỉ website uy tín để giúp bạn thực hiện những điều đó. Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ đổi thẻ cào mở ra những không phải ở đâu cũng an toàn. Vì vậy, tôi xin giới thiệu đến các bạn một website đó là Doithe247.com, tại đây, các bạn được nhận một mức chiết khấu đổi thẻ không ở đâu có được đối với thẻ Gate là 12.5%.

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản của website Doithe247.com, bạn hãy bỏ qua bước 1. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên truy cập, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản, việc đăng ký này cũng đơn giản như bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn.

Bước 2: Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào trang chủ và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Tại đây, bạn cần nhập chính xác số serial và mã số thẻ cào Gate muốn đổi.

Việc nhập đúng từng con số giúp cho hệ thống kiểm tra xem chiếc thẻ cào này là thật hay giả, đã qua sử dụng rồi hay chưa. Nếu chưa sử dụng, hệ thống lập tức đổi thẻ cào thành tiền, và số tiền sẽ có trong tài khoản của bạn ngay lập tức.

Như vậy, chỉ với những bước căn bản như trên, không những khách hàng đã có thể đổi thẻ cào Gate thành công mà còn đổi card điện thoại nữa.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của website Doithe247.com

Khi đến với Doithe247.com, bạn nhận được sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tất cả các giờ trong ngày, các ngày trong tuần, không phân biệt đó là ngày nghỉ lễ Tết. Quá sức bất ngờ phải không nào.

doi-the-gate-thanh-tien

Cách đổi thẻ cào Gate thành tiền

Tại đây, bạn được mua thẻ cào với tất cả các mệnh giá của tất cả các nhà mạng, tha hồ cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chỉ cần bạn có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách vô cùng thoải mái rồi.

Bạn không còn phải lo lắng về tình trạng giống như phương thức mua thẻ cào truyền thống. Không sợ thẻ cào đã qua sử dụng, không còn mất thời gian đi mua thẻ trong khi cửa hàng bán thẻ đóng cửa. Không còn phải cào lớp tráng bạc rồi chẳng may cào quá mạnh tay làm mất một vài mã số thẻ cào. Vì khi mua thẻ cào online tại Doithe247.com, sau khi đã làm theo các bước hướng dẫn trong hệ thống, bạn chỉ cần cung cấp một địa chỉ email mà bạn thường xuyên sử dụng, mã số thẻ cào và số serial sẽ được gửi vào mail đó để bạn nạp thẻ là xong.

Qua những thông tin trên, tôi hy vọng bạn đã có thể đổi thẻ Gate thành tiền một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công với những thao tác thực hiện tại hệ thống Doithe247.com. Trân trọng cảm ơn!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật