Trang chủ / Đổi thẻ cào / Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi đơn giản nhất
Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi đơn giản nhất

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi đơn giản nhất

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 13-10-2017

Mục lục bài viết

Đổi thẻ bit sang thẻ cào điện thoại Viettel, vina, mobi là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động có ngay thẻ cào trong tay để nạp cho tài khoản di động của mình. 

Thông thường, thẻ bit được dùng để nạp tiền cho các game online của các nhà phát hành quen thuộc của Việt Nam như: Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame...Nhưng giờ đây, với một chiếc thẻ bit trong tay bạn có thể đổi thẻ bit sang thẻ cào điện thoại hay các loại thẻ cào khác. Điều này xuất phát từ việc nhiều game thủ đang sở hữu một hoặc nhiều mệnh giá thẻ BIT do mua thẻ BIT online bị nhầm hoặc được tặng từ người khác mà chưa có nhu cầu sử dụng, hay game của bạn không hỗ trợ nạp thẻ bit thì bạn có thể sử dụng thẻ cào này để đối sang thẻ điện thoại viettel, mobi, vina. Bạn có thể đổi thẻ ở những địa chỉ uy tín như doithe247.com, https://doithe123.com/​,... Nếu bạn chưa nắm rõ cách đổi thẻ bit thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

doi-the-bit-sang-the-cao-dien-thoai

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại viettel, mobi, vina như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào uy tin cho phép bạn đổi thẻ cào bit sang thẻ điện thoại nhanh chóng. Một trong số đó là website Doithe247.com, tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: đổi card điện thoại thành tiền, đổi thẻ cào game, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Theo đó, cách đổi thẻ bit sang thẻ cào điện thoại Viettel, vina, mobi rất đơn giản bạn có thể đổi thẻ thành công với 3 bước dưới đây.

Bước 1 : Đổi bit thành tiền mặt

Trên giao diện trang chủ bạn chọn ‘Đổi thẻ cào thành tiền mặt’ và nhập các thông tin sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ bit
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial

Chọn ‘ đổi thẻ thành tiền’

Sau khi thực hiện thao tác thành công bạn sẽ có ngay tài khoản về ngân hàng của mình sau khi đã trừ đi mức chiết khấu đối với thẻ bit là 16.0%. Với số tiền này bạn sử dụng để mua thẻ cào điện thoại. 

Bước 3: Vào mục “Mua mã thẻ”:

  • Chọn nhà cung cấp (thẻ cào điện thoại mà bạn muốn mua)
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi tiến hành đăng nhập xong các thông tin bạn tiến hành thanh toán là sẽ có ngay mã thẻ cào và số serial trong email của mình trong vòng 5 – 30 phút.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể đổi thẻ bit sang thẻ cào điện thoại thành công. Nếu như bạn không muốn đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại thì bạn có thể rút tiền về tài khoản của mình và sử dụng cho mục đích chi tiêu khác của mình. Chúc bạn thành công!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật