Trang chủ / Đổi thẻ cào / Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt lợi hơn với Doithe247.com
Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt lợi hơn với Doithe247.com

Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt lợi hơn với Doithe247.com

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 10-10-2017

Mục lục bài viết

Hướng dẫn đổi mã thẻ cào sang tiền mặt tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất tại Doithe247.com.

Cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt uy tín nhất tại Doithe247.com

Bài viết này, tôi sẽ nêu ra một cách chi tiết giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về đổi mã thẻ cào sang tiền mặt. Đây là phương thức thanh toán online hiện đại nhất ngày nay, đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Nếu bạn có rất nhiều thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game, đừng nghĩ đến chuyện vứt bỏ hay nghĩ rằng chúng vô giá trị. Vì bạn có thể đổi chúng sang tiền mặt một cách tiện lợi nhất tại hệ thống website Doithe247.com.

doi-ma-the-cao-sang-tien-mat

Cách đổi mã thẻ cào sang tiền mặt uy tín nhất

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản thì bạn hãy bỏ qua bước 1. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập trang web, bạn cần đăng ký một tài khoản diễn đàn, việc đăng ký này đơn giản như bạn đăng ký tài khoản diễn đàn.

Bước 2: Khi có tài khoản rồi, bạn đăng nhập vào trang chủ hệ thống. Bạn kích chuột vào “Đổi thẻ cào thành tiền” và làm theo hướng dẫn. Tại đây, bạn cần nhập chính xác mã số thẻ cào cũng như số serial thẻ cào cùng mệnh giá thẻ cào muốn đổi.

Việc nhập chính xác này giúp hệ thống check kiểm tra xem chiếc thẻ cào đó là thật hay giả, đã được sử dụng hay chưa. Nếu chưa, thì coi như việc đổi thẻ cào sang tiền mặt của bạn đã thành công rồi đó.

Lúc này, sau khi đã trừ đi một khoản phí chiết khấu, bạn nhận về tài khoản ngân hàng số tiền từ mệnh giá thẻ cào để chi tiêu cho những nhu cầu khác của bản thân mình.

Mức chiết khấu ưu đãi mà khách hàng nhận được khi đổi thẻ cào

Khi đổi mã thẻ cào tại hệ thống Doithe247.com, khách hàng được nhận một mức chiết khấu vô cùng có lợi cho mình.

Chẳng hạn khi bạn muốn đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền mặt, mệnh giá thẻ cào Viettel là 100k, bạn phải trả phí cho hệ thống là 18.75%, có nghĩa là hệ thống nhận 18.750vnđ khi bạn tiến hành đổi thẻ cào và bạn nhận về tài khoản của mình 81.250vnđ.

doi-ma-the-cao-sang-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt 

Hay như thẻ cào game Bit, mức chiết khấu đối với thẻ này là 16%, thẻ Zing có mức chiết khấu 19.0%,...Thật sự, mức chiết khấu thẻ cào này là quá rẻ so với những gì bạn nhận được. Vì nếu không có những hệ thống đổi thẻ thì làm sao bạn biến chiếc thẻ của mình thành tiền được.

Ngoài ra, khi đến với hệ thống Doithe247.com, khách hàng nhận được sự tiếp đón vô cùng thân thiện với thái độ làm việc chuyên nghiệp không nơi đâu sánh bằng. Bạn được nghe những giọng nói dễ thương, ngọt ngào bất kể thời điểm nào trong ngày, bất kể ngày nào trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ Tết khi đến mua thẻ cào.

Qua bài viết trên đây, hy vọng khách hàng đã có cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất về đổi mã thẻ cào sang tiền mặt tại hệ thống trang web Doithe247.com. Chúc các bạn thực hiện một cách thành công và dễ dàng. Trân trọng cảm ơn! 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật