Trang chủ / Đổi thẻ cào / Đổi card điện thoại ra tiền mặt ưu đãi nhất ở đâu?
Đổi card điện thoại ra tiền mặt ưu đãi nhất ở đâu?

Đổi card điện thoại ra tiền mặt ưu đãi nhất ở đâu?

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 28-09-2017

Mục lục bài viết

Đổi card điện thoại ra tiền mặt ở đâu uy tín nhất chắc chắn đang là mối quan tâm của các thuê bao di động hiện nay.

Việc đổi thẻ cào nói chung đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm vì tính tiện ích và hiện đại của nó. Việc đổi thẻ này xảy ra khi bạn có quá nhiều thẻ cào không dùng đến và muốn đổi sang tiền mặt để tiện sử dụng cho nhiều chi phí khác.

Hướng dẫn đổi card điện thoại ra tiền mặt

Đổi card điện thoại ra tiền mặt bằng cách nào?

Bạn đang sở hữu rất nhiều mệnh giá thẻ cào điện thoại khác nhau. Đừng lo lắng những chiếc thẻ cào đó vô dụng, vì hiện nay, bạn có thể đổi card điện thoại ra tiền mặt một cách đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Việc đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt tại một hệ thống website an toàn, sau đó còn giúp bạn mua được mệnh giá thẻ cào khác hoặc mệnh giá thẻ game. Quá hấp dẫn giúp bạn lựa chọn phải không nào.  

Chỉ có một cách duy nhất giúp bạn đổi thẻ cào điện thoại ra tiền mặt là thông qua một cổng website dịch vụ. Tại đây, bạn không những có thể đổi thẻ cào ra tiền mặt mà bạn còn có thể thu mua the cao một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn không phải lãng phí một cách vô ích những thiếc thẻ cào mà mình tưởng rằng sẽ phải vứt bỏ đi.

Các bước đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Doithe247.com

Hiện nay, ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng và biết tới dịch vụ đổi thẻ cào này.  Không chỉ uy tín, an toàn mà còn vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Đổi thẻ cào điện thoại ra tiền mặt nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập website Doithe247.com. nếu đây là lần đăng nhập đầu tiên thì chắc chắn bạn chưa đăng ký tài khoản rồi. Công việc của bạn là hãy đăng ký một tài khoản cho mình trên website quy đổi thẻ cào, mua card Doithe247, việc đăng kí này không khác gì bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn vậy.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy nhấn vào phần Đổi thẻ cào ra tiền. tại đây, bạn hãy nhập các thông tin cần thiết về nhà phát hành thẻ; mệnh giá thẻ; số serial và mã số thẻ cào. Rồi điền thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn muốn sau khi đổi tiền thì hệ thống sẽ chuyển vào đó.

Bước 3: Sau khi đã có những thông tin cụ thể như vậy, bạn chỉ cần đợi trong giây lát là tiền sẽ về tài khoản của mình. Chúc các bạn thao tác thành công.

>>> Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại để nạp tiền nhanh chóng cho dế yêu mỗi khi điện thoại hết tiền thì bạn có thể truy cập ngay website cung cấp thẻ cào trực tuyến Banthe24h.vn. Đây là một website uy tín được nhiều người dùng sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức chiết khấu thẻ cào hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi card điện thoại ra tiền mặt một cách nhanh chóng và an toàn tại Doithe247.com. Hy vọng bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất. Trân trọng cảm ơn! 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật