Trang chủ / Tin tức / Điểm danh các mệnh giá thẻ cào Mobifone và cách dùng thẻ
Điểm danh các mệnh giá thẻ cào Mobifone và cách dùng thẻ

Điểm danh các mệnh giá thẻ cào Mobifone và cách dùng thẻ

Tin tức Thecao3s.com 02-12-2017

Mục lục bài viết

Thẻ cào điện thoại Mobifone có nhiều mệnh giá khác nhau. Chúng ta cùng điểm danh các mệnh giá thẻ cào Mobifone cũng những thông tin kèm theo.

Thẻ cào điện thoại Mobifone hay thẻ Mobi do nhà mạng Mobifone phát hành dùng nạp tiền cho thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng.

Đây là một trong những thẻ cào được sử dụng phổ biến trên thị trường viễn thông. Ngày này, người dùng không chỉ sử dụng thẻ cào Mobifone để nạp tiền cho thuê bao của mình mà còn có thể nạp tiền cho thuê bao di động khác, thanh toán khi mua sắm online, thanh toán tiền cước trả sau, tiền điện nước, truyền hình hay đổi thẻ cào Mobifone thành tiền, đổi thẻ cào Mobifone lấy thẻ game hoặc lấy thẻ điện thoại mạng khác rất đơn giản, thuận tiện.

the-cao-mobifone

Hiện nay, thẻ cào Mobi được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy (bạc) được bán ở các cửa hàng, đại lý rất dễ dàng mua được. Thẻ cào online thuận tiện sử dụng với những người thướng xuyên giao dịch qua mạng rất thuận tiện giao dịch mọi lúc mọi nơi khi cần. Khi sử dụng thẻ cào Mobifone, bạn cần lưu ý những thông số quan trọng là mã thẻ cào và số serial nằm ở mặt sau của thẻ cùng thời hạn sử dụng thẻ, mệnh giá thẻ cào. Khi mua thẻ cào sử dụng, bạn cần chú ý tình trạng thẻ cào cùng những thông số này để không mua phải thẻ cào giả. Khi có nhiều thẻ cào Mobifone chưa sử dụng, bạn có thể đổi thẻ cào Mobifone sang những mục đích sử dụng phù hợp như đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt, đổi thẻ cào Mobi sang thẻ Viettel, sang thẻ game... tại Doithe3s.com với chiết khấu thấp, giao dịch nhanh. Tiền rút về tài khoản nhanh chóng 5 - 30 phút. https://doithe3s.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-144.html

Các mệnh giá thẻ cào Mobifone là những loại nào?

Nhằm tạo sự thuận tiện cho người dùng sử dụng phù hợp, Mobifone triển khai nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau. Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay.

    Thẻ cào Mobifone mệnh giá 10K (10,000VNĐ)

    Thẻ cào Mobifone mệnh giá 20K (20,000VNĐ)

    Thẻ cào Mobifone mệnh giá 30K (30,000VNĐ)

    Thẻ cào Mobifone mệnh giá 50K (50,000VNĐ)

    Thẻ cào Mobifone mệnh giá 100K (100,000VNĐ)

    Thẻ cào Mobifone mệnh giá 200K (200,000VNĐ)

    Thẻ cào Mobifone mệnh giá 300K (300,000VNĐ)

    Thẻ cào Mobifone mệnh giá 500K (500,000VNĐ)

Như vậy, thẻ cào Mobifone không có mệnh giá thẻ 1 triệu đồng so với nhà mạng Viettel có mệnh giá 1 triệu đồng.

Khi mua thẻ cào điện thoại Mobifone để nạp tiền vào tài khoản thuê bao bằng hình thức online hay sử dụng dịch vụ mua thẻ mobifone bằng sms tại https://banthe247.com/tin-tuc/dich-vu-mua-the-mobifone-bang-sms-nhanh-chong-263.html ,..., bạn đều cần phải lưu ý tới mã thẻ cào và số serial cũng như lưu ý hai dãy số thẻ này có bao nhiêu số. Mã thẻ cào sẽ được che phủ bởi lớp tráng bạc và khi muốn nạp tiền vào tài khoản, bạn phải cào lớp tráng bạc để lấy dãy mã thẻ cào bên dưới gồm 12 số. Dãy số serial thường nằm gần mã thẻ cào, không được che phủ.

Những thông tin về mã thẻ cào Mobifone

- Thông thường, mã thẻ cào Mobifone được che phủ bởi lớp tráng bạc. Tuy nhiên ở một số đại lý, cửa hàng điện thoại như FPT, thế giới di động bán thẻ cào in sẵn mã thẻ trên giấy không có lớp phủ bạc vẫn là mã thẻ hợp lệ được Mobifone cấp phép nên bạn an tâm nạp thẻ.

- Nếu mã thẻ cào Mobifone không đủ 12 số sẽ là thẻ cào giả hoặc nếu bạn mua mã thẻ online hay người thân gửi mã thẻ để nạp tiền không đủ mã số theo quy định sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn cần kiểm tra lại.

- Nạp thẻ sai 5 lần, thuê bao sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.

Cách nhận diện thẻ cào Mobifone thật giả

Khi mua thẻ cào Mobi, bạn lưu ý đến nhận diện thẻ cào qua những thông tin như sau:

- Logo nhà mạng Mobifone.

- Mệnh giá thẻ.

- Mã số thẻ: Được phủ kín bằng lớp tráng bạc.

- Số seri của thẻ gồm 15 số

- Hướng dẫn nạp thẻ trên điện thoại.

- Thời hạn sử dụng của thẻ.

Các mệnh giá thẻ cào Mobifone và cách dùng thẻ ở trên cho phép người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, mua thẻ cũng như nạp thẻ nhanh chóng.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật