Trang chủ / Đổi thẻ cào / Địa chỉ đổi thẻ gate sang tiền mặt phí thấp nhất thị trường
Địa chỉ đổi thẻ gate sang tiền mặt phí thấp nhất thị trường

Địa chỉ đổi thẻ gate sang tiền mặt phí thấp nhất thị trường

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 10-11-2017

Mục lục bài viết

Địa chỉ đổi thẻ gate sang tiền mặt ở đâu có mức phí đổi thẻ thấp nhất thị trường là điều được rất nhiều game thủ đặc biệt quan tâm, bởi điều này sẽ giúp các game thủ không mất quá nhiều chi phí khi thực hiện giao dịch.

Đối với các game thủ thường xuyên chơi những tựa game online do FPT phát hành đã quá quen với việc nạp thẻ gate cho game để nâng cấp vật phẩm và trang bị vũ khí cho thuê bao di động của mình. Tuy nhiên nhiều game thủ có thói quen mua rất nhiều thẻ gate để sử dụng dần bởi so với các loại thẻ khác, thẻ gate không được phát hành đa dạng trên thị trường. Với những thẻ gate này, các game thủ không có nhu cầu sử dụng hết hay muốn có tiền mặt để chi trả cho các nhu cầu khác thì có thể đổi thẻ gate sang tiền mặt để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình.

doi-the-gate-sang-tien-mat

Địa chỉ đổi thẻ gate sang tiền mặt phí thấp nhất

Thẻ Gate là loại thẻ game do FPT Online cung cấp ra thị trường. Loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho các tựa game online của FPT phát hành bao gồm: Thiên Long Bát Bộ; MU; Dragonica ; Tây Du Ký... Các game thủ nạp thẻ gate này vào tài khoản game để nâng mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game.

Ngoài việc nạp tiền cho game, thì các game thủ có thể sử dụng thẻ gate để đổi ra tiền mặt và nạp cho game của mình. Để đổi thẻ gate sang tiền mặt các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu thấp nhất trên thị trường. Chẳng hạn như website Napthe365.com, tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ về thẻ cào như: đổi thẻ game, đổi thẻ điện thoại, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại,…

Để đổi thẻ cào gate sang tiền mặt tại Napthe365.com bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước hết, bạn cần đăng ký mới tài khoản thông qua địa chỉ email hay Facebook, google một cách dễ dàng.

Bước 2: Đổi thẻ gate thành tiền

Tại trang chủ của hệ thống bạn chọn chức năng “đổi thẻ cào thành tiền” và nhập các thông tin chi tiết sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ gate
  • Nhập thông tin mã thẻ
  • Chọn số seri

Chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 3: Thanh toán

Khi thưc hiện xong bước 2 nếu thẻ gate của bạn hợp lệ, bạn sẽ được hệ thống thông báo.

Lúc này để rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút là bạn đã nhận được số tiền tương ứng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu 12.5% khi thực hiện giao dịch đổi thẻ.

Nếu có nhu cầu đổi thẻ gate sang thẻ viettel nhanh chóng, tiện lợi và uy tín nhất bạn có thể trực tiếp vào địa chỉ:  https://banthe247.com/tin-tuc/doi-the-gate-sang-the-viettel-59.html

Như vậy với những thông tin trên đây bạn đã đổi được thẻ gate sang tiền mặt thành công, với những giao dịch đổi thẻ gate thành thẻ điện thoại hay thẻ game trên hệ thống bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch theo cách trên đây.

Mong rằng với những thông tin này, các game thủ đã biết cách đổi thẻ bit sang tiền mặt và sử dụng vào mục đích phù hợp nhất với bản thân. Chúc bạn thành công!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật