Trang chủ / Đổi thẻ cào / Địa chỉ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín nhất hiện nay
Địa chỉ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín nhất hiện nay

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 02-10-2017

Mục lục bài viết

Bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào  trong tay nhưng chưa có nhu cầu sử dụng chúng. Hiện tại bạn đang có mong muốn chuyển đổi chúng sang tiền mặt để phục vụ nhiều những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn không biết chọn địa chỉ đổi thẻ cào sang tiền mặt  nào uy tín an toàn và bảo mật thông tin tốt nhất.

Nếu như bạn đnag do dự và băn khoăn không biết phải làm như thế nào? Hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ đổi thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hãy dành chút thời gian để đọc và tìm hiểu thông tin cung cấp dưới đây nhé..

Doithe66.com-  Địa chỉ đổi thẻ cào sang tiền mặt  uy tín và an toàn nhất trên thị trường hiện nay

Doithe66  - địa chỉ tin cậy  cung cấp giao dịch thanh toán online uy tín và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.  Sau đây,  chuyên mục sẽ đưa ra cho bạn 6 lí do chính khiến doithe66 là địa chỉ thu mua thẻ cào lớn và uy tín nhất tính tới thời điểm hiện nay

1. Đổi thẻ cào sang tiền mặt  với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn.

chiet-khau-doi-the-cao-sang-tien-mat

 đổi thẻ cào sang tiền mặt

Cụ thể chiết khấu như sau:

  • Vinaphone: 18.5%
  • Mobifione: 18.5%
  • Viettel: 18.5%
  • Mobifone: 18%
  • Gate: 12.5%
  • VNMobile: 19%
  • Zing: 19%
  • Megacard:11%

......

Nếu so với những nhà cung cấp dịch vụ khác thì chiết khấu tại đây luôn là ưu đãi nhất

2. Thanh toán đổi thẻ cào sang tiền mặt  diễn ra nhanh chóng

Bộ phận chăm sóc khách hàng liên tục kiểm tra, hỗ trợ giao dịch khi  bạn thực hiện. Quá trình diễn ra nhanh chóng cghinhs xác, rất ít xảy ra lỗi. Mọi phản hồi của  bạn đều được nhận và giải đáp trong giây lát

3. Quy trình đổi thẻ cào sang tiền mặt  an toàn và ổn định

Doithe66 là địa chỉ trực tiếp với nhà cung cấp thẻ điện thoại và thẻ game mà không thông qua bên trung gian nào  do đó quy trình giao dịch đều diễn ra nhanh chóng chỉ giao động trong 5-30 phút. Không chỉ vậy, tất cả những thông tin có liên quan tới khách hàng đều được mã hóa và lưu giữ an toàn  tại cơ sở dữ liệu trên hệ thống.

cach-doi-the-cao-sang-tien-mat

 đổi thẻ cào sang tiền mặt

4. Nhân viên chăm sóc khách hàng khi đổi thẻ cào sang tiền mặt  thân thiện, nhiệt tình

Hệ thống nhân viên  có thái độ phục vụ vô cùng chu đáo, thân thiện, cởi mở, nhiệt tình  và có nhiều năng lựa. Tận tình phục vụ bạn 24/24.

5. Đổi thẻ cào sang tiền mặt dễ dàng, tiết kiệm, nhanh chóng

Chỉ cần một chiếc smartphone/laptop,... bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào thành tiền chỉ trong vài phút đồng hồ ngắn ngủi.

6. Giao diện website  đổi thẻ cào sang tiền mặt  thân thiện với người dùng

Website được thiết kế rất đơn giản, dễ hiểu; không gây nhức hay mỏi mắt cho người dùng. Cam kết đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin chi tiết khiến doithe66.com trở thành đổi thẻ cào sang tiền mặt  uy tín nhất hiện nay. Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. Chúc bạn thành công! 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật