Trang chủ / Đổi thẻ cào / Địa chỉ bán thẻ gate uy tín nhất thị trường
Địa chỉ bán thẻ gate uy tín nhất thị trường

Địa chỉ bán thẻ gate uy tín nhất thị trường

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 27-10-2017

Mục lục bài viết

Bên cạnh các loại thẻ zing, thẻ vcoin,… thì thẻ Gate là một loại thẻ khá quen thuộc với các game thủ chơi các trò chơi do FPT phát hành. Vậy thẻ gate bán ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm.

Thẻ Gate là loại thẻ game do nhà phát hành Game FPT online sản xuất. Loại thẻ này được các game thủ sử dụng để nạp cho các game. Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ gate được phát hành dưới 2 dạng khác nhau là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Tùy vào mỗi hình thức phân phối mà nhà phát hành sẽ có cách phân phối thẻ cào khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề thẻ gate bán ở đâu , có tại các địa chỉ bán thẻ điện thoại trực tuyến hay không, trong bài viết này sẽ cung cấp đếm bạn thông tin chi tiết nhất.

ban-the-gate-o-dau1

Thẻ gate được bán ở địa chỉ nào?

Không phổ biến như thẻ điện thoại, thẻ gate vật lý được bán tại các đại đại lí do FPT liên kết hay được bán trực tuyến thông qua website chính thức của FPT và các website đại lý của FPT phân phối.

Để mua được thẻ gate giấy các game thủ chỉ cần mang tiền mặt đến các đại lý phân phối thẻ để mua. Nhưng với hình thức này cũng có mặt hạn chế là không phải vùng miền nào cũng có nhà phân phối thẻ gate, nhất là ở vùng nông thôn thì việc mua được thẻ gate là vô cùng khó khăn chưa kể đến việc người dùng không thể mua thẻ gate với mệnh giá cao như: 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu.

Cũng chính vì điểm hạn chế này mà rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức mua thả gate từ thẻ điện thoại bởi những lợi ích hấp dẫn mà nó mang lại. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép các game thủ có thể dễ dàng mua thẻ gate từ thẻ điện thoại. Một trong số đó là website Doithe247.com, tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ như: Đổi thẻ gate ra tiền mặt, doi the gate sang the viettel, mua thẻ gate từ thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại nhanh chóng.

Mua thẻ gate bằng thẻ điện thoại dễ dàng trên Doithe247.com

Cách mua thẻ gate từ thẻ điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần có thẻ điện thoại và tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống là bạn có thể dễ dàng mua thẻ gate bằng thẻ điện thoại theo 2 bước dưới đây.

Bước 2: Đổi thẻ điện thoại thành tiền

Trên giao diện hệ thống bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và nhập các thông tin cần thiết như:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã thẻ cào
  • Số serial

Thực hiện bước nạp thẻ cào bạn rút tiền mặt về tài khoản và sử dụng số tiền này để mua thẻ gate.

Bước 3: Mua thẻ gate

Để mua thẻ gate bạn chọn mục ‘mua mã thẻ’ và điền các thông tin chi tiết như:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn ‘mua thẻ ngay’

Sau khi thực hiện xong bước mua mã thẻ gate, bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ thành viên là bạn đã có ngay mã thẻ và số serial về tài khoản ngân hàng của mình.

Để hiểu rõ hơn và nhận nhiều ưu đãi hơn khi mua thẻ gate online bạn có thể truy cập trực tiếp địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html để nhận mức phí giá rẻ nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã nắm được thông tin thẻ gate bán ở đâu và tìm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật