Trang chủ / Đổi thẻ cào / Dễ dàng đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại
Dễ dàng đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại

Dễ dàng đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 26-08-2017

Mục lục bài viết

Khi sở hữu những thẻ Vcoin, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại và ngược lại. Cùng tìm hiểu cách chuyển đổi với hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại nhanh nhất

1. Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin hay còn gọi là thẻ cào VTC do VTC phát hành dùng để nạp tiền cho các game, ứng dụng của nhà phát hành. Những game cần sử dụng thẻ cào Vcoin để nạp tiền gồm: Audition, Đột Kích, Phi Đội,… hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ Vcoin nạp tiền vào ví điện tử VTC để sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây.

Đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại

2. Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại chiết khấu tốt nhất thị trường

Trang Doithe247.com tích hợp đa năng dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến từ đổi thẻ cào game, đổi thẻ cào điện thoại hay mua thẻ và nạp tiền cho điện thoại khác đơn giản và uy tín. Bạn chỉ cần truy cập trang và đăng ký tài khoản là có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ đổi thẻ cào đa dạng. 

Sau đó, bạn sẽ nạp thẻ Vcoin vào tài khoản (đổi thẻ Vcoin thành tiền). Chọn mục  “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện các bước:

- Chọn nhà cung cấp VTC

- Nhập mã thẻ cào

- Nhập số serial thẻ

Thực hiện đổi thẻ cào thành tiền để nạp tiền vào tài khoản từ thẻ Vcoin thành công. Vậy là bạn đã đổi thẻ xong và tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Với chiết khấu 18.75% bạn sẽ nhận được tỉ lệ 81.25% khi quy đổi, ví dụ nạp thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ bạn được cộng 81250đ vào tài khoản, sử dụng để mua thẻ  điện thoại qua mạng tại: https://banthe247.com/tin-tuc/huong-dan-mua-the-dien-thoai-qua-mang-nhanh-chong-255.html, nạp tiền điện thoại hoặc rút số tiền này về tài khoản ngân hàng.

Sau khi đổi thẻ thành công, bạn có thể thực hiện mua thẻ cào điện thoại bằng số tiền vừa đổi. Chọn mục “Mua mã thẻ” và thực hiện theo thao tác dưới đây:

- Chọn loại thẻ muốn mua

- Mệnh giá thẻ

- Số lượng

- Thanh toán

Thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email đăng ký khi bạn đăng ký tài khoản. Vì vậy, bạn cần nhập địa chỉ email cá nhân chính xác. Bạn sẽ mở email để biết thông tin về thẻ cào.

Thật nhanh chóng, thao tác đơn giản cùng giao diện trang thân thiện với người dùng sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy thoải mái, tin tưởng hơn sau mỗi lần giao dịch. Ngay bây giờ, bạn hãy đăng ký tài khoản để nhận ưu đãi lớn nhất dành cho mình.

Muốn mua thẻ game trực tuyến, phải làm thế nào
Tìm nơi cung cấp thẻ cào online tiện lợi nhất

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật