Trang chủ / Tin tức / Đánh giá chi tiết nhất về mua thẻ game Garena bằng sms
Đánh giá chi tiết nhất về mua thẻ game Garena bằng sms

Đánh giá chi tiết nhất về mua thẻ game Garena bằng sms

Tin tức Thecao3s.com 03-01-2018

Mục lục bài viết

Đánh giá chi tiết nhất sau đây về hình thức mua the game Garena bằng SMS sẽ mang lại cho bạn một góc nhìn chân thực nhất cũng từ đó bạn có thể sử dụng cho mình một hình thức phù hợp trong việc nạp tài khoản trong game.

Dù là một game thủ kỳ cựu hay chỉ mới “chập chững” chơi thì việc nạp tiền trong game mà mình yêu thích sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất mà bình thường sẽ khó có được. Một trong những game nhận được nhiều sự quan tâm của không ít các game thủ dù trong hay ngoài nước là những tựa game hot nổi tiếng bậc nhất hiện nay đó là Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Fifa online hay Liên Quân…có đơn vị tiền ảo chung là Garena.

Tham khảo ngay:  Đánh giá cách mua thẻ game qua SMS ưu và nhược điểm

mua thẻ game Garena bằng SMS

Đánh giá chi tiết nhất về mua thẻ game Garena bằng sms

Có rất nhiều cách mà các gamer có thể sử dụng để nạp thẻ Garena trong game, và nạp bằng sms cũng là một hình thức mà các nhà mạng liên kết với các đại lý hay nhà phát hành game để từ đó các game thủ có thể thực hiện nạp game nhanh nhất song song với các hình thức mua mã thẻ cào hiện đại khác.

Nếu như trước đây Internet còn chưa phổ biến rộng rãi như bây giờ nhất là ở thời điểm mà muốn chơi game đỉnh cao bạn chỉ có thể ra quán nét thì nay bạn có thể mua ở nhà và thực hiện những thao tác thật giản đơn, mua thẻ garena online hay mua bằng sms cũng không ngoại lệ. Với phương thức mua thẻ này để có một đánh giá chi tiết nhất bạn có thể sử dụng với cú pháp đơn giản với đầu số 6728.

Hình thức mua thẻ này tồn tại những ưu nhược điểm mà bạn dễ thấy được. Từ đó bạn còn có thể lựa chọn sử dụng tại thời điểm nhất định nào đó. Trước hết khi thực hiện hình thức này bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

- Bạn có thể mua ngay mà không cần phải mở thẻ ATM.

- Bạn có thể mua trực tiếp trên sim số của mình mà không quan tâm có mạng hay không đồng thời có thể nạp rất nhanh trên với tài khoản của mình.

Bên cạnh đó thì cách mua thẻ game Garena bằng sms cũng sẽ tồn tại những điểm như sau:

- Bạn chỉ có thể thực hiện mua với sim trả trước. Còn không thể sử dụng cho sim trả sau.

- Mức phí khi thực hiện mua với hình thức này qua đầu số 6728 là 15.000đ. Khi muốn nạp nhiều thì bạn cần nạp thẻ nếu không sẽ nhanh chóng bị cháy túi trong tài khoản.

mua mã thẻ game Garena bằng sms

Cú pháp chi tiết hỗ trợ mua thẻ game Garena bằng sms

Thực hiện mua cho mình thẻ game Garena bạn có thể thực hiện theo sms như sau:

GM [Tên tài khoản] gửi ngay tới 6728

 GM [UID] gửi ngay tới 6728

Khi đó với cú pháp đơn giản trên là bạn đã có thể nạp ngay vào tài khoản game Gold Membership của mình hoặc là sử dụng cú pháp khi mua thẻ game Garena bằng sms thật nhanh:

GS [Tên tài khoản] gửi tới về 6728

GS [UID] gửi ngay tới 6728

Với những tin nhắn gửi về đầu số 6728 bạn có thể nạp ngay vào tài khoản Gold hoặc là nạp trực tiếp tiền vào trong tài khoản mình để sử dụng nhận code cùng số pin, card no.

Như vậy với đánh giá trên về mua thẻ game Garena bằng sms hẳn bạn đã có quyết định và lựa chọn sử dụng trong tình huống nào rồi phải không?

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật