Trang chủ / Tin tức / Đánh giá cách mua thẻ game qua SMS ưu và nhược điểm
Đánh giá cách mua thẻ game qua SMS ưu và nhược điểm

Đánh giá cách mua thẻ game qua SMS ưu và nhược điểm

Tin tức Thecao3s.com 25-12-2017

Mục lục bài viết

Đối với hình thức mua thẻ game qua SMS vốn được triển khai song hành với các hình thức khác từ đó có những đánh giá chi tiết nhất về những ưu cũng như nhược điểm.

Trong cuộc sống với những áp lực riêng từ các mối quan hệ, công việc và gia đình. Để cân bằng được những vấn đề trên bạn có thể lựa chọn cho mình một cách giải trí và chơi game ở một chừng mực vừa phải và lành mạnh sẽ là một giải pháp tuyệt vời hữu hiệu để bạn thư giãn mỗi ngày. Và mua những mã thẻ game với hình thức SMS cũng là cách giúp bạn nạp game tốt nhất.

>>>Nạp thẻ điện thoại bên cạnh hình thức mua thẻ mà bạn có thể áp dụng ngay từ đó có thể sử dụng cho những tiện ích tuyệt vời nhất. Xem thêm tại đây gamer nhé.

mua thẻ game qua SMS

Đánh giá cách mua thẻ game qua SMS ưu và nhược điểm

Với mỗi vấn đề đều tồn tại hai mặt, có thể là mặt trái hoặc mặt phải, ưu điểm hoặc nhược điểm. Từ đó bạn còn có thể áp dụng triệt để trong một vấn đề cũng như có một cách nhìn khách quan nhất để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Từ những cách nhìn nhận tốt nhất ấy bạn sẽ đem lại cho mình những phút giây tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Phương thức mua thẻ game qua SMS cũng không nằm ngoài quy luật đó và bên cạnh những ưu điểm cũng tồn tại không ít nhược điểm và bạn có thể tùy thuộc và hoàn cảnh điều kiện sử dụng của bản thân mà lựa chọn nên hay không nên sử dụng cũng như sử dụng trong hoàn cảnh nào.

Đánh giá đầu tiên đối với hình thức này chính là sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại. Bởi bạn không cần sử dụng đến tài khoản ngân hàng cũng mua ngay được mã thẻ thật tiện lợi với ngay sim mà mình sử dụng. Bạn có thể mua được những mệnh giá từ tùy thuộc vào từng mã thẻ mà mình muốn sử dụng và tùy thuộc vào từng thẻ game mà mình muốn mua.

mua mã thẻ game qua SMS

Đánh giá nhược điểm mua thẻ game qua SMS

Bên cạnh những ưu điểm từ hình thức này như trên thì cũng tồn tại một số nhược điểm như:

  • Với một số thẻ game thì chỉ được hỗ trợ bởi nhà mạng nhất định, ví dụ như thẻ Gate.
  • Hơn nữa với một số thẻ game sẽ có mức quy định nạp tối đa trong ngày với các mức là 100k, 200k hay 300k trong ngày như khi mua thẻ Vcoin. Đồng thời với mỗi nhà mạng đầu số hỗ trợ mua thẻ qua SMS chỉ cho phép bạn nạp tối đa từ một lượng số thuê bao trong 1 tháng vào 1 tài khoản game.
  • Và đối với mua thẻ game qua SMS các gamer khi mua sẽ nhận chịu phí đối với từng mã thẻ mà mình nhận được.
  • Các thuê bao sử dụng nhắn tin cũng sẽ có một số điều kiện nhất định ngoài số dư thì cần hoạt động tối thiểu là 90 ngày chẳng hạn (đối với mua thẻ Vcoin bằng SMS). Một lưu ý nhỏ là hầu hết các thuê bao sử dụng mua được qua hình thức SMS này đều là thuê bao trả trước, không áp dụng cho các thuê bao trả sau.

Cho nên từ những đánh giá trên đối với hình thức mua thẻ game qua SMS bạn có thể sử dụng mua được những mệnh giá nhỏ trong ngày. Khi có nhu cầu lớn hơn thì bạn nên tìm cho mình một website chuyên nghiệp hỗ trợ, Muathe123.vn là một ví dụ điển hình mà bạn nên sử dụng rất nhanh chóng, tiện lợi và mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật