Trang chủ / Mua thẻ cào online / Cú pháp dễ nhớ để mua thẻ bit bằng sms Viettel
Cú pháp dễ nhớ để mua thẻ bit bằng sms Viettel

Cú pháp dễ nhớ để mua thẻ bit bằng sms Viettel

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 31-10-2017

Mục lục bài viết

Hướng dẫn quý khách hàng cách mua thẻ bit bằng sms nhà mạng Viettel một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thẻ bit ngày nay đã quá quen thuộc với chúng ta, nhất là các game thủ chuyên nghiệp. Ngoài chức năng chính được dùng để nạp tiền cho tài khoản game, chúng còn được sử dụng để đổi thẻ bit sang thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game, đổi thẻ Bit thành tiền.

mua-the-bit-bang-sms

mua thẻ bit bằng sms

Cách mua thẻ bit bằng sms nhà mạng viễn thông Viettel

Hiện nay, mới chỉ có nhà mạng viễn thông quân đội Viettel kết hợp với nhà phát hành thẻ Bit giúp khách hàng mua thẻ bit bằng sms dễ dàng thông qua đầu số hệ thống 9150. Vậy là, chỉ những khách hàng nào đang hòa mạng sim Viettel thì mới mua được thẻ Bit, còn những khách hàng hòa mạng sim sử dụng dịch vụ Vinaphone, Mobifone thì không thể mua thẻ Bit bằng tin nhắn được.

Để mua thẻ Bit bằng tin nhắn Viettel, khách hàng soạn tin theo cú pháp như sau:

BIT [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã mua được các mệnh giá thẻ cào đúng yêu cầu đó là:

  • Thẻ BIT 10k (10.000)
  • Thẻ BIT 20k (20.000)
  • Thẻ BIT 50k (50.000)
  • Thẻ BIT 100k (100.000)

Trong một ngày, khách hàng chỉ mua được tối đa mệnh giá thẻ cào 100.000k. Vì vậy, bạn không phải thắc mắc vì sao tài khoản gốc đủ tiền mà không mua được thẻ Bit tiếp nữa.

mua-the-bit-bang-sms

mua thẻ bit bằng tin nhắn Viettel

Điều kiện để mua thẻ bit bằng sms mạng Viettel

Để mua được mã thẻ Bit bằng tin nhắn Viettel thì thuê bao phải đang hòa mạng trả trước, thuê bao hòa mạng trả sau không được áp dụng. Theo quy định của thương hiệu viễn thông Viettel và nhà phát hành thẻ Bit, chỉ những khách hàng là thuê bao điện thoại di động Viettel hòa mạng trả trước mới mua được thẻ bằng cách nhắn tin.

Trong đó, thuê bao Viettel trả trước phải có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên. Và thuê bao phải có phát sinh cước sử dụng trong tài khoản gốc tối thiểu 30.000 đồng/tháng.

Các thuê bao muốn mua mã thẻ Bit chỉ có thể chọn mua các mệnh giá 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng và 100.000 đồng. Phí dịch vụ để mua thẻ Bit bằng tin nhắn Viettel là 15%.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào bằng sms nhanh gọn và tiện lợi nhất tại: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-bang-sms-nhanh-gon-don-gian-va-de-dang-260.htm

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ bit bằng sms mạng Viettel mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công. Trân trọng cảm ơn!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật