Cú pháp đăng ký gói cước T100 Viettel

505 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước T100 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi trên 500 phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí. Đây là ưu đãi cực khủng giúp bạn thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Dang-ky-goi-cuoc-t100-viettel

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng. Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước gọi thoại với ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước T100 Viettel, khi đăng ký gói cước T100 Viettel thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí với chi phí cực rẻ chỉ 100.000đ/tháng.

Gọi thoại siêu rẻ khi đăng ký gói T100 của Viettel

Trong số các gói cước gọi thoại được nhà mạng triển khai thì gói cước T100 là gói cước gọi thoại rất hấp dẫn được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Theo đó, gói cước được triển khai với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: bấm *098#OK hoặc soạn tin: KM gửi 266.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước T100 Viettel

Gói cước T100 là gói cước gọi thoại ưu đãi được nhà mạng Viettel triển khai đến người dùng. Theo đó khi tham gia gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

Miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng Viettel.

Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng đến tất cả các thuê bao khác trong nước.

Cước phí gói cước: 100.000đ/tháng.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Dang-ky-goi-cuoc-t100-viettel

Cách đăng ký gói cước T100 Viettel

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước các thuê bao di động có thể tiến hanafh đăng ký theo 2 cách khác nhau, cụ thể:

Đăng ký qua USSD

Trước khi đăng ký các thuê bao di động nên tra cứu các chương trình/gói cước khuyến mãi T100 Viettel theo cú pháp bấm *098#OK.

Nếu thấy có gói T100 hiển thị trong danh sách các gói cước được triển khai đến thuê bao di động của mình bạn bấm phím số tương ứng với gói T100 là có thể đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký qua ứng dụng My Viettel     

My Viettel là một trong những ứng dụng được nhà mạng triển khai đến người dùng đang sử dụng thiết bị được hỗ trợ hệ điều hành iOS hoặc Android. Để đăng ký bạn cần tải ứng dụng My Viettel về máy, lúc này bạn có thể tra cứu gói cước T100 viettel trên ứng dụng và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn từ hệ thống.

Lưu ý: Cho dù bạn lựa chọn cách nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên việc nạp tiền viettel tại địa chỉ  https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-viettel-294.html để luôn đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính để sử dụng gói cước nhé!

Lưu ý khi sử dụng gói T100 Viettel

Sau khi gói cước hết ưu đãi, các thuê bao di động sẽ bị tính cước phí gọi thoại theo quy định của nhà mạng.

Trong quá trình sử dụng di động, thuê bao muốn biết ưu đãi còn lại của gói bạn có thể tự mình kiểm tra bằng các thao tác dưới đây:

Để kiểm tra số phút gọi nội mạng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTT100 gửi 109.

Để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại bạn bấm *102#OK.

Gói T100 là gói cước không tự động gia hạn trong chu kỳ gói nên bạn có thê an tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến việc phải đăng ký lại nhiều lần.

không tự động gia hạn nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng đến hết chu kỳ mà không sợ phát sinh cước phí trong tháng kế tiếp nữa nhé.

Với những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước T100 viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân mỗi ngày với cước phí rẻ nhất.