Trang chủ / Đổi thẻ cào / Chiết khấu đổi card thành tiền ở đâu ưu đãi nhất?
Chiết khấu đổi card thành tiền ở đâu ưu đãi nhất?

Chiết khấu đổi card thành tiền ở đâu ưu đãi nhất?

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 08-11-2017

Mục lục bài viết

Chiết khấu đổi card thành tiền cực ưu đãi lên tới mức khủng là 89% chỉ có tại website thu mua card điện thoại, card game uy tín Napthe365.com. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết tìm nơi nào để đổi card giá rẻ thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng ta cùng tham khảo mức chiết khấu dịch vụ đổi card thành tiền tại Napthe365.com để có thể đưa ra sự chọn lựa tốt nhất bạn nhé.

Như chúng ta đã biết, dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt xuất hiện từ khá lâu nhằm mang đến những tiện ích thiết thực nhất cho cuộc sống con người. Ngoài việc dùng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại, chúng ta còn có thể biến những chiếc card điện thoại, card game trở nên hữu ích hơn thế. Cụ thể đổi card thành tiền đã và đang là một tính năng hữu ích, được nhiều người dùng sử dụng trong những trường hợp cần tiền gấp mà trong tay lại đang có thẻ cào. Tuy nhiên để tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đổi card chiết khấu ưu đãi quả không phải là điều dễ dàng chút nào. Bạn cứ thử dạo quanh thị trường đổi thẻ chắc chắn sẽ thấy mỗi đơn vị thu mua sẽ có một mức phí đổi thẻ khác nhau, tuy vậy chúng cũng không chênh lệch quá nhiều. Nếu bạn tìm được nơi nào phí quá rẻ so với mặt bằng chung thì bạn cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi sử dụng, tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo, tiền mất tật mang.

Vậy đâu mới là nơi uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi nhất để đổi card thành tiền? Mời các bạn cùng theo dõi thông tin sau đây để có một sự chọn lựa đúng đắn nhất.

doi-card-thanh-tien

Đổi thẻ thành tiền chiết khấu khủng lên tới 89%

Website uy tín cung cấp dịch vụ đổi card thành tiền với chiết khấu ưu đãi nhất

Trên thị trường đổi card, có rất nhiều cổng thanh toán thu mua thẻ card trực tuyến như đổi card điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng nhất tại https://banthe247.com/tin-tuc/cach-doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat-tai-banthe247-com-193.html , doithe123.com, doithe247.com,... Tuy nhiên trong bài viết này, Thecao3s.com xin mách bạn một đơn vị uy tín hơn cả, được nhiều khách hàng đánh giá tốt cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Website đổi card thành tiền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến ở đây không gì khác đó chính là Napthe365.com. Với hệ thống được kế thừa và phát huy những điều tinh túy nhất thì Napthe365.com xứng đáng là một nơi tin cậy để khách hàng yên tâm gửi gắm những mệnh giá thẻ cào.

Chiết khấu đổi card tại Napthe365.com vô cùng ưu đãi như sau

Chiết khấu đổi card điện thoại:

  • Đổi card Viettel: 18.75%. Bạn chỉ cần bỏ ra 18.75% giá trị thẻ cào để thu về 81.25%
  • Đổi card Mobifone: 18%
  • Đổi card Vinaphone: 18.5%
  • Đổi card Vietnamobile: 19%

Chiết khấu đổi card game

  • Megacard: 11%
  • Gate: 12.5%
  • Zing: 19%
  • Bit: 16%
  • Oncash: 20%
  • VTC (Vcoin): 18.75%

Khi khách hàng đổi card thành tiền với tỉ lệ quy đổi như trên chắc chắn sẽ nhận về nhiều lợi nhuận nhất, thu được nhiều tiền nhất về tài khoản ngân hàng của mình. Đặc biệt, với những đơn vị tích hợp thanh toán thẻ cào sẽ còn nhận về lợi ích hơn nữa. Lựa chọn đổi thẻ cào tại Napthe365.com sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo, mang lại nhiều lợi nhuận lớn.

Ngay từ bây giờ hãy đến với Napthe365.com để đăng ký 1 tài khoản thành viên và bắt đầu đổi card thành tiền, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ đâu đấy!

 

 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật