Trang chủ / Tin tức / Chi tiết cách mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone
Chi tiết cách mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone

Chi tiết cách mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone

Tin tức Thecao3s.com 06-04-2018

Mục lục bài viết

Dịch vụ More Day Vinaphone là dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng di động có thể mua thêm ngày sử dụng trên sim của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện. Với cách mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone sẽ giúp người dùng tránh được tình huống bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều khi sử dụng di  động.

>>> Tham khảo địa chỉ mua thẻ cào uy tín, giá rẻ tại đây

Dich-vu-More-Day-Vinaphone

Vậy cách mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone có khó không? Để mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ này bạn phải làm gì? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

  • Hướng dẫn  Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác tiện lợi nhất, xem thêm

Hướng dẫn mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động nhiều khách hàng còn nhiều tiền trong tài khoản nhưng vẫn bị khóa chiều khi sử dụng bởi ngày sử dụng đã hết nhưng lại không thể nạp tiền để mở khóa sim Vinaphone. Khi đó, bạn chỉ còn cách duy nhất là mua ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone.

Để mua được ngày sử dụng thì điều đầu tiên thuê bao phải đăng ký dịch vụ More Day Vinaphone theo cú pháp như sau:

Soạn: DKCT gửi đến 900

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký bạn chỉ cần chờ hệ thống xác nhận đã tham gia dịch vụ thành công. Đồng thời khi đó bạn cũng nhận được tin nhắn có chứa mật khẩu và bạn sẽ sử dụng mật khẩu này để mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ.

Nếu thuê bao muốn thay đổi mật khẩu phù hợp với mình thì bạn soạn tin nhắn thay đổi theo cú pháp như sau: DMKCT <mật khẩu cũ> <mật khẩu mới> gửi 900).

Dich-vu-More-Day-Vinaphone

Chi tiết cú pháp mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone

Sau khi thuê bao di động đã đăng ký dịch vụ More Day Vinaphone bạn có thể tiến hành mua thêm ngày sử dụng theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: MUA <Mật khẩu> <Số ngày mua> gửi 900

Tin nhắn đăng ký đế 900: 500đ/sms. 

Như vậy chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là thuê bao đã có thể mua thêm ngày sử dụng thành công và có thể an tâm sử dụng di động mà không lo lắng bị khóa chiều khi sử dụng. Tuy nhiên khi đăng ký dịch vụ xong bạn cũng nên kiểm tra xem thuê bao của mình đã được cộng bao nhiêu ngày sử dụng để chủ động hơn khi liên lạc.

Thông tin về dịch vụ More Day Vinaphone

Mua thêm ngày sử dụng là giải pháp giúp người dùng chủ động gia tăng thêm ngày sử dụng trên thuê bao và bảo đảm quá trình liên lạc không bị gián đoạn. Hiện tại dịch vụ đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao trả trước đang sử dụng các gói VinaCard, VinaText, Vina365 đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Cước phí chuyển đổi: 1.000 đồng/lần.

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách mua thêm ngày sử dụng từ dịch vụ More Day Vinaphone trên đây, các thuê bao di động sẽ mua thêm ngày sử dụng thành công và không còn lo lắng đến vấn đề bị khóa chiều trong quá trình sử dụng di động của mình.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật