Trang chủ / Đổi thẻ cào / Cách xử lý tình huống khi nạp thẻ không thành công
Cách xử lý tình huống khi nạp thẻ không thành công

Cách xử lý tình huống khi nạp thẻ không thành công

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 26-06-2017

Để duy trì số dư tài khoản điện thoại di động thì việc mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại là điều cần thiết và quen thuộc đối với bất kì thuê bao sử dụng di động nào. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng gặp phải nhiều phiền phức khi bỗng dưng không nạp thẻ thành công làm gián đoạn những cuộc gọi tin nhắn đang trong lúc cấp bách cần thiết. Hãy bình tình kiểm tra mọi tình huống để có cách xử lý nhanh chóng nhất nhé.

Dưới đây là một số tình huống bạn có thể gặp khi không nạp thẻ được thành công

khong nap the duoc

Tại sao bạn không nạp được thẻ thành công ?

1. Kiểm tra mã số thẻ

Khi cào thẻ và tiến hành nhập mã số thẻ xong xuôi có thể bạn sẽ gặp phải tình huống hệ thống tổng đài báo về là mã số thẻ cào đã bị lỗi. Lúc này bạn cần xem kỹ lại mã số thẻ xem có nhập nhầm con số nào không, vì rất nhiều hay nhầm số 1 và số 7, số 6 và 9 cũng như số 3 với 8. Sau khi kiểm tra kỹ càng xong xuôi bạn tiến hành nhập lại thật kỹ càng cẩn thận một lần nữa để hệ thống xử lý laị

>>>Nếu có mong muốn mua thẻ zing online nạp tiền vào tài khoản game bạn có thể nhanh chóng vào địa chỉ:  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Đối với mỗi loại thẻ nạp của các nhà mạng khác nhau thì lại có  quy định điền số seri và mã thẻ cào cũng  không giống  nhau. Dù với loại thẻ cào nào thì tất cả các số seri, mã cào các bạn cần điền tất cả số và chữ, hệ thống không cần phân biệt chữ hoa, chữ thường, chữ cái, chữ số nhưng phải nhập liền vào sát nhau, không được bấm cách ra.

- Mã thẻ Viettel là 13 con số

- Mã thẻ Mobifone là 12 con số

- Mã thẻ Vinaphone là 14 con số 

kiểm tra lại thẻ cào

Xử lý tình huống khi nạp thẻ không thành công

2. Kiểm tra lại thẻ cào

Đôi khi không nạp được thẻ thì vấn đề lại là nằm ở chính những chiếc thẻ cào bạn đang sở hữu. Nếu như bạn lỡ tay cào rách làm mất số hư hỏng thì bạn nên tới trung tâm dịch vụ của hãng thẻ để đổi lấy thẻ mới. Còn nếu như thẻ cào mua về nguyên vẹn không hư hại rách nát thì coi chừng có lẽ bạn đã mắc lừa và mua phải thẻ rởm. Riêng đối với truongf hợp này chỉ có một lời khuyên là bạn hãy tìm địa chỉ uy tín để mua thẻ điện thoại, có thể mua thẻ online tại các trang web như banthe24h.com để an toàn hơn.

3. Hỏi tổng đài viên nhà mạng

Nếu như đã thực hiện tất cả các bước trên, kiểm tra kỹ mà không có vấn đề gì vậy mà khi nạp thẻ hệ thống vẫn báo lỗi thì bạn nên liên hệ trực tiếp tới dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng của từng nhà mạng để hỏi và chờ đợi câu trả lời giải đắp khúc mắc.

Khi liên hệ với nhà mạng bạn sẽ được kiểm tra xem số seri của thẻ cào bạn mua đã sử dụng hay chưa.

Lúc này các bạn chỉ cần cung cấp số seri của thẻ ,chứ không cung cấp mã số thẻ nạp viettel, Vinaphone, Mobifone...để bộ phận tổng đài kiểm tra giúp bạn và điều hướng giải quyết giúp bạn.

Nếu bạn mua thẻ cào online thì cũng có thể nhờ tổng đài website bán thẻ trực tuyến giải đáp vấn đề của bạn.

 

 

 

 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật