Trang chủ / Tin tức / Cách thay thế mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone nhanh
Cách thay thế mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone nhanh

Cách thay thế mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone nhanh

Tin tức Thecao3s.com 11-01-2018

Mục lục bài viết

Cách để các game thủ có thể thay thế mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone nhanh chỉ có thể có tại Muathe24h.vn và hưởng mức chiết khấu siêu tốt!

Ngày nay cùng với sự hỗ trợ công nghệ kỹ thuật, bạn có thể làm mọi thứ trên mạng và mua các mã thẻ cào chơi game của nhà phát hành FPT Gate là một trong những ứng dụng quan trọng ấy. Hình thức mua từ sms Vinaphone cũng được thay thế một cách hết sức dễ dàng và rất tiện lợi cho gamer mà bạn có thể sử dụng luôn để có được các mã thẻ như ý!

Xem thêm: Thông tin về mua thẻ Garena Tiki chính xác nhất

Cách thay thế mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone nhanh

Không phủ nhận những giá trị từ hình thức mua các mã thẻ cào game thực hiện với tin nhắn sms như:

  • Mua ngay các mã thẻ với tài khoản di động.
  • Sử dụng dù có mạng hay không.
  • Đặc biệt là bạn không có tài khoản ATM thì vẫn có thể mua nhanh.

Tuy vậy mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone cũng tồn tại nhiều nhược điểm đó là:

  • Mức phí dịch vụ cao lên đến 15% cho mỗi mã thẻ.
  • Hình thức này chỉ hỗ trợ cho thuê bao trả trước và chỉ áp dụng cho thuê bao nhà mạng Viettel.

Bởi vậy nên thuê bao Vinaphone nếu muốn sử dụng hình thức này thì sẽ không được hỗ trợ mà bạn có thể sử dụng một cách thức nhanh chóng hơn thay thế mà không phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như chịu phí dịch vụ.

Mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone được thay thế tuyệt vời nhất khi bạn sử dụng trên Muathe24h.vn. Tại đây nếu như bạn không có tài khoản ngân hàng thì cũng có thể mua được. Bạn có thể ra ngân hàng và chuyển tiền trực tiếp về tài khoản của mình đăng ký trên hệ thống từ đó nhanh chóng sử dụng thanh toán và hưởng mức chiết khấu khủng nhất.

Cách mua mã thẻ Gate tại Muathe24h.vn

Tại hệ thống Muathe24h.vn, điều đầu tiên để có thể mua được thẻ cào FPT Gate đó là bạn cần đăng ký lấy 1 tài khoản. Bạn có thể đăng ký trên hệ thống, điền các thông tin đầy đủ nhất bao gồm địa chỉ email chính xác.

Khi đó việc mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone cũng không còn quan trọng nữa. Tiếp đến khi đã chuyển khoản vào tài khoản của mình và được xử lý cộng tiền thành công thì lúc này bạn cần đăng nhập nhanh và tại mục mua mã thẻ cào rất dễ thấy trên hệ thống bạn sẽ tìm đến logo của thẻ game Gate và điền những thông số đáng chú ý sau:

  • Mệnh giá: 10k, 20k, 50k và các mệnh giá cao hơn là 100k, 200k, 500k.
  • Email: email mà bạn đăng ký.
  • Lựa chọn thanh toán: khi đã có tiền trong tài khoản thì bạn chọn mua với Muathe24h. Hoặc là bạn chọn một ngân hàng được website mua thẻ cào online hỗ trợ.

Khi đã mua nhanh thành công thì bạn có thể vào trong hòm thư điện tử mà hệ thống gửi mã thẻ cào về để có nạp vào trong game mua những vật phẩm sở hữu những món đồ quý giá nhất.

Như vậy với giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone bạn không chỉ có được mã thẻ cào rất thuận lợi mà còn tiết kiệm được chi phí lớn nhất đó là giảm 6,5% tương ứng cho mỗi mã thẻ và còn nhận được nhiều lợi ích khác như nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ với mức chiết khấu tuyệt vời nhất.

>>> Hiện tại có hình thức mua thẻ điện thoại bằng sms cực kì đơn giản, chiết khấu cao cho các thuê bao trên thị trường. Nếu bạn quan tâm có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ sau: https://banthe247.com/tin-tuc/bat-mi-cach-mua-the-dien-thoai-bang-sms-don-gian-nhat-275.html

 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật