Trang chủ / Mua thẻ cào online / Cách test thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa?
Cách test thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa?

Cách test thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa?

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 19-08-2017

Mục lục bài viết

Khi gặp vấn đề về thẻ nạp, bạn sẽ không nạp tiền cho sim Vietnamobile thành công. Nếu nạp sai thẻ 5 lần, thuê bao sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. 

> Thẻ cào Viettel 500k, đổi thẻ cào thành tiền mặt
> Cách xử lý tình huống khi nạp thẻ không thành công

Vậy làm sao để kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây. Đối với thuê bao Vietnamobile, người dùng chỉ có một cách duy nhất để nạp thẻ cào Vietnamobile. Thuê bao sẽ không thể tự mình kiểm tra mà cần phải thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Thẻ cào Vietnamobile

Chỉ có một cách kiểm tra là gọi đến tổng đài Vietnamobile.

Kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa?

1. Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã được nạp hay chưa?

Không có cách nào kiểm tra tình trạng thẻ cào Vietnamobile khác nữa, bạn cần gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra cho bạn thẻ đã được nạp hay chưa và dựa trên đó bạn có thể an tâm sử dụng thẻ của mình hoặc bỏ đi mua thẻ khác.

Khi gọi lên tổng đài, bạn cần chuẩn bị trước mã số seri của thẻ cào ( không phải mã bí mật). Và đọc mã số này cho nhân viên kiểm tra. Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài 789 hoặc 123 của Vietnamobile để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thẻ cào Vietnamobile

2. Một số mẹo vặt khác liên quan đến  vấn đề nạp thẻ Vietnamobile

- Khi thẻ bị rách hoặc mờ mã số bí mật bạn không thể nạp. Hãy mang thẻ đến cửa hàng Vietnamobile để đổi một thẻ cào mới nạp.

- Khi sim Vietnamobile bị khóa quyền nạp thẻ do đã nạp sai nhiều lần. Bạn hãy gọi ngay đến tổng đài 123 hoặc 789 để nhân viên mở cho bạn.

Với những thông tin ở trên, bạn có thể thực hiện khi cần thiết và kiểm tra tình trạng thẻ nạp Vietnamobile của mình nhé. Để hạn chế việc phải thực hiện kiểm tra thẻ cào thì bạn nên lựa chọn cách mua thẻ trực truyến. Nếu băn khoăn chưa biết nên mua thẻ vietnamobile ở đâu giá thẻ uy tín bạn có thể truy cập địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/nen-mua-the-cao-vietnamobile-online-o-dau-chiet-khau-tot-nhat-258.html

Chúc bạn thành công.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật