Trang chủ / Mua thẻ cào online / Cách mua thẻ Viettel online giá rẻ bạn không thể bỏ qua
Cách mua thẻ Viettel online giá rẻ bạn không thể bỏ qua

Cách mua thẻ Viettel online giá rẻ bạn không thể bỏ qua

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 05-07-2018

Mục lục bài viết

Mua thẻ Viettel online đem lại nhiều tiện lợi về thời gian, giao dịch cho khách hàng mà còn có thể mua được giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ, mua được giá tốt nhất bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Cách mua thẻ Viettel online giá rẻ bạn không thể bỏ qua

Hình thức mua thẻ cào online hiện nay rất thuận tiện sử dụng nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì bạn dễ dàng mua thẻ cào chỉ cần có kết nối mạng là có thể mua ngay từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nhanh chóng.

Cách mua thẻ Viettel online giá rẻ

Thẻ cào Viettel và cách sử dụng

Thẻ cào Viettel là thẻ điện thoại cũng giống như các nhà mạng khác được phát hành dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online (điện tử). Mệnh giá thẻ cào Viettel gồm thẻ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ. Thẻ cào Viettel không chỉ dùng nạp tiền cho thuê bao của nhà mạng mình đang dùng hay của người thân, bạn bè mà còn dùng thanh toán bằng thẻ cào rất đơn giản.

Cách mua thẻ Viettel online giá rẻ

Khi mua thẻ cào online, bạn sẽ sử dụng dịch vụ thông qua website hoặc ứng dụng bán thẻ cào trực tuyến do một đơn vị cung cấp. Một trong những địa chỉ tốt nhất hiện nay là trang Muathe123.vn chuyên cung cấp các loại thẻ điện thoại, thẻ game chiết khấu khủng với 1 dịch vụ tận tình, kịp thời hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ mua thẻ cào Viettel đơn giản qua vài thao tác với giá rẻ nhất mà khó có nơi nào bằng cũng như hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Đầu tiên, bạn chọn dùng dịch vụ qua website hoặc ứng dụng Muathe123.vn để dùng. Sau đó, chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Tài khoản này sẽ giúp bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện mua thẻ cào mình cần.

Hệ thống Muathe123.vn sẽ cho bạn 2 cách dùng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-bank của mình hoặc dùng tài khoản thành viên. Vì vậy, để giao dịch thành công, bạn thực hiện:

 • Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng đầy đủ, chính xác để dùng thanh toán khi mua thẻ. Phí giao dịch sẽ do ngân hàng bạn dùng quy định.
 • Thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền tại quầy vào tài khoản ngân hàng của Muathe123.vn sau đó bạn sẽ gửi thông báo, liên hệ để được cộng tiền ngay vào tài khoản.

Cách mua thẻ Viettel online giá rẻ

Lúc này, bạn đã có tài khoản dùng thanh toán nên hãy tiến hành mua thẻ cào ngay. Bạn có thể mua thẻ Viettel các mệnh giá, mua thẻ điện thoại mạng Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel hay thẻ game Garena, Zing, Vcoin chiết khấu cao. Những lần đăng nhập sau đó, bạn sẽ bỏ qua bước trên và mua thẻ ngay tại:

1, Mục Mua mã thẻ cào cho phép bạn mua thẻ cào chiết khấu cao nhất về dùng:

 • Chọn nhà cung cấp: Viettel
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng và nhận thẻ cào trong email do hệ thống gửi về.

2, Mục Nạp tiền điện thoại để hệ thống bắn tiền điện thoại Popup cho thuê bao

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay sẽ nhận số tiền tương ứng trong tài khoản.  

Bạn có thể giao dịch từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nhanh chóng nhất khi cần mà không phải chạy ra ngoài hàng mua về.

Cách mua thẻ Viettel online giá rẻ ở trên là tiện ích thiết thực dành cho mọi khách hàng có nhu cầu mua dùng thẻ cào.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật