Trang chủ / Mua thẻ cào online / Cách mua thẻ gate bằng sms viettel, vinaphone, mobifone
Cách mua thẻ gate bằng sms viettel, vinaphone, mobifone

Cách mua thẻ gate bằng sms viettel, vinaphone, mobifone

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 24-10-2017

Mục lục bài viết

mua thẻ cào

Cập nhật những thông tin cần biết một cách chi tiết nhất về cách mua thẻ Gate bằng sms thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản, nhanh chóng nhất.

>>> Làm sao để mua thẻ gate online nhận mức giá rẻ nhất? Toàn bộ quy trình mua thẻ gate ưu đãi  về tiền bạc cũng như thời gian công sức sẽ được trình bày chi tiết nhất tại đây:  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện đại và tiên tiến, các game thủ chẳng cần tốn một chút nào về công sức và thời gian để chạy đi ra ngoài và đến những đại lý bán thẻ game như trước đây mà vẫn dễ dàng mua được đủ các mệnh giá thẻ Gate và nạp vào tài khoản game của mình.

>>>> Lưu ý vì hình thức mua thẻ cào bằng sms đã ngừng hoạt đông,vì vậy để mua thẻ cào nhanh chóng và không mất thời gian các b ạn còn có thể mua thẻ game Gate hay mua thẻ điện thoại online với thao tác nhanh gọn, uy tín và đặc biết được chiết khấu cao trên chính website: banthe24h.vn. Bạn đã dùng thử tiện ích đó chưa? Nó đang phát triển khá mạnh và rất mạnh đấy.

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng sms viettel, vinaphone, mobifone

Có thể thấy, thẻ Gate được phát hành trên thị trường thẻ game qua hai dạng là thẻ cào giấy vật lý và thẻ game online, với những mệnh giá tương đương nhau. Quý khách hàng có thể mua được thẻ Gate dạng giấy ở những địa chỉ bán thẻ game trên toàn quốc  và chọn mua thẻ game online tại các website dịch vụ chuyên bán thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến. Ngoài ra, còn một cách nữa mà được rất nhiều người quan tâm đó chính là mua thẻ Gate bằng sms điện thoại nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

-mua-the-gate-bang-sms

mua thẻ Gate bằng sms

Với cách mua thẻ này, quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại lên tổng đài của các thương hiệu viễn thông mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone là sẽ nhận được mã thẻ game Gate tương ứng để nạp tiền vào tài khoản.

Hiện tại, theo thông tin từ nhà phát hành thẻ game Gate, chỉ mới có nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng của mình mua thẻ bằng cách nhắn tin với cú pháp: [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Còn hai nhà mạng Vinaphone, Mobifone chưa hỗ trợ thuê bao mua thẻ game Gate bằng cách nhắn tin sms. Do đó, các bạn chơi game chưa thể thực hiện được việc mua mã thẻ game Gate bằng tin nhắn Vinaphone, Mobifone.

Nếu có bất kỳ thông tin nào mới, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ game Gate bằng tin nhắn mạng Mobifone, mạng Vinaphone gửi đến quý khách hàng. Hãy chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi để được cập nhật phương thức mua thẻ Gate bằng tin nhắn của 2 nhà mạng này trong thời gian sớm nhất nhé.

Thay vì cách mua thẻ FPT Gate bằng tin nhắn của các nhà mạng viễn thông, bạn có thể tiến hành mua thẻ gate online giá rẻ tại website Doithe247.com.

Hướng dẫn mua thẻ Gate online tại trang web Doithe247.com

Để mua được thẻ Gate online, quý khách hàng phải sử dụng một thiết bị điện thoại, máy tính, iPad,...có kết nối internet.

-mua-the-gate-bang-sms

mua thẻ Gate online

Bước 1. Bạn truy cập trang web Doithe247.com bằng tài khoản đã đăng ký của mình.

Tài khoản đó gồm đầy đủ thông tin về gmail bạn hay sử dụng nhất. Lý do cần thông tin đó là để hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào cùng số serial thẻ gate về cho bạn qua gmail để bạn nạp.

Bước 2. Bạn đăng nhập trang chủ hệ thống và làm theo yêu cầu:

  • Chọn nhà phát thành thẻ Gate
  • Chọn mệnh giá thẻ Gate cần mua
  • Chọn số lượng thẻ gate cần mua.

Bước 3. Thanh toán

Bạn hãy chọn tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng với điều kiện số dư phải lớn hơn mệnh giá thẻ cào bạn đã mua.

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất, sử dụng mua thẻ gate bằng sms các nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone hay mua thẻ online tại Doithe247.com. Chúc các bạn may mắn và thật sự hạnh phúc với sự lựa chọn của mình!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật