Trang chủ / Mua thẻ cào online / Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, ưu đãi
Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, ưu đãi

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, ưu đãi

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 03-07-2018

Mục lục bài viết

Thông thường khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại khách hàng sẽ đến trực tiếp cửa hàng, đại lý, siêu thị để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên cách mua thẻ cào này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào. Chưa kể đến việc khách hàng sẽ gặp các sự cố trong quá trình nạp tiền điện thoại. Cũng chính vì lý do đó, nhiều website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online đã ra đời và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động.

mua-the-dien-thoai-online

Hình thức mua thẻ điện thoại online khá đơn giản, nhưng nhiều khách hàng không nắm được các mua thẻ cào này nên không thể mua thẻ cào thành công. Để biết thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại online bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ điện thoại online ở đâu?

Mua thẻ điện thoại online là cách người dùng sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Khi đó bạn sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoàn thành viên để thanh toán.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại online nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín để có thể thoải mái lựa chọn cho mình mệnh giá thẻ cào của của các nhà mạng viễn thông trên thị trường bao gồm: Viettel, Vinaphone, Mobifone,....hay các loại thẻ game như thẻ zing, gate, vtc, garena,…với mức giá ưu đãi nhất.

Nhằm giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian khi mua thẻ cào, trong bài viết này sẽ cung cấp đến khách hàng một địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng là muathe123.vn.

Website muathe123.vn là địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại online chiết khấu ưu đãi nhất.

mua-the-dien-thoai-online

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online tại muathe123.vn

Mua thẻ điện thoại online tại hệ thống muathe123.vn khá đơn giản khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống muathe123.vn để thực hiện cách mua thẻ điện thoại theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí.

Bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản facebook, google hoặc đăng ký tài khoản mới bằng cách chọn mục “đăng ký” và nhập thông tin như sau:

  • Nhập họ tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra

Bấm chọn mục “đăng ký ngay”

mua-the-dien-thoai-online

Bước 2: Mua thẻ điện thoại online.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” trên giao diện trang chủ và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà phát hành thẻ
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ

Nhấp chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ atm có kết nối internet banking hoặc tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại online tại muathe123.vn

Trước tiên khi mua thẻ điện thoại online bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi khi thanh toán bằng tài khoản thành viên, cụ thể: thẻ Viettel: 4.1%, Vinaphone: 4.5%, Mobifone: 4.5%, vietnamobile: 3.5%.

So với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách mua thẻ cào này thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà, cơ quan mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

Bảo mật thông tin tuyệt đối về các giao dịch nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn 24/7 ngay cả vào thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ, tết.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại online, mong rằng các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng cung cấp.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật