Trang chủ / Đổi thẻ cào / Cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel đơn giản, an toàn nhất
Cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel đơn giản, an toàn nhất

Cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel đơn giản, an toàn nhất

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 04-10-2017

Mục lục bài viết

Việc đổi thẻ Vinaphone sang Viettel bằng cách nào đơn giản và an toàn nhất chắc chắn đang làm mối quan tâm lớn của tất cả các thuê bao điện thoại di động hiện nay.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel nhanh nhất

Hiện nay, để đổi thẻ Vinaphone sang Viettel khách hàng cần tìm đến một website uy tín để đổi. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những địa chỉ an toàn nhất để gửi gắm những chiếc thẻ cào bé nhỏ của mình. Nhân tiện đây, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ website uy tín nhất hiện nay, đó chính là Doithe247.com.

>>> Thêm một cách mua thẻ cào online ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html

doi-the-vinaphone-sang-viettel

Cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel

Muốn đổi thẻ cào điện thoại Vinaphone sang thẻ cào Viettel tại website này, trước hết, bạn cần phải đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt, rồi sau đó mới lấy số tiền có trong tài khoản của mình để mua thẻ cào Viettel.

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại Vinaphone thành tiền mặt tại Doithe247.com

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách đổi thẻ Vinaphone thành tiền theo những bước căn bản dưới đây:

Bước 1: Nếu đây là lần đầu tiền bạn truy cập vào webiste Doithe247.com, bạn cần phải đăng ký tài khoản. Việc đăng ký tài khoản này cũng dễ dàng và nhanh gọn như bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn. Nếu đã có tài khoản, xin bỏ qua bước này.

Bước 2: Truy cập vào website Doithe247.com, bạn kích vào “Đổi thẻ cào thành tiền” và làm theo hướng dẫn. Lúc này bạn cần điền chính xác mệnh giá thẻ cào Vinaphone, số serial và mã số thẻ cào Vinaphone. Sau đó, hệ thống sẽ check kiểm tra xem thẻ cào này đã được sử dụng hay chưa, hay có phải là thẻ cào giả hay không. Nếu không phải, coi như việc đổi card điện thoại của bạn đã thành công.

 Lúc này, tiền sẽ có trong tài khoản của bạn. Bạn lấy số tiền đó để mua mệnh giá thẻ cào Viettel mình cần. Chẳng hạn, bạn đổi mệnh giá thẻ cào Vinaphone 100k, sau khi đã đổi thành công và trừ mức cước chiết khấu tại hệ thống là 18.5%, bạn nhận về tài khoản của mình là 81.500vnđ. Bạn chỉ được mua thẻ cào có mệnh giá dưới mức tiền đó từ 10k, 20k, 50k mà thôi.

doi-the-vinaphone-sang-viettel

Cách đổi thẻ cào điện thoại Vinaphone sang thẻ Viettel

Đổi thẻ cào tại Doithe247.com nhận mức chiết khấu ưu đãi

Chắc chắn một điều rằng không ở đâu có mức phí chiết khấu đổi thẻ cào có lợi cho khách hàng như ở Doithe247.com. Đối với thẻ Vinaphone, khi đổi thẻ cào này, khách hàng phải trả cho hệ thống một mức chiết khấu là 18.5%, đối với thẻ cào Viettel mức phí chiết khấu sẽ là 18.75%, thẻ Mobifone mức phí chiết khấu là 18%,...

Nếu bạn có thẻ game không sử dụng đến, bạn đừng bỏ đi một cách lãng phí, hãy đến với Doithe247.com, tại đây, mức phí đổi thẻ đối với thẻ Zing là 19%. Hay như thẻ BIT mức phí chiết khấu là cực kỳ ưu đãi, bạn không thể tìm ở đâu có mức phí rẻ như vậy cho bạn lựa chọn, đó là 16%. Quá sức hấp hẫn và quá sức tưởng tượng phải không nào.

Qua những thông tin có trong bài biết, quý bạn đã có cho mình những hiểu biết nhất định về cách đổi thẻ Vinaphone sang Viettel rồi đúng không. Hãy nhanh tay truy cập Doithe247.com và thực hiện những thao tác này ngay thôi nào. Trân trọng cảm ơn! 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật