Trang chủ / Đổi thẻ cào / Cách đổi thẻ Mobifone sang thẻ cào Viettel ở đâu nhanh nhất?
Cách đổi thẻ Mobifone sang thẻ cào Viettel ở đâu nhanh nhất?

Cách đổi thẻ Mobifone sang thẻ cào Viettel ở đâu nhanh nhất?

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 01-11-2017

Mục lục bài viết

Thực hiện đổi thẻ Mobifone sang thẻ cào Viettel nhanh chóng nhất giúp bạn nhận được mệnh giá thẻ cào điện thoại đúng ý mình.

Chắc chắn hiện nay không còn ai xa lạ gì với thẻ cào điện thoại Mobifone và thẻ cào điện thoại Viettel. Để sở hữu được thẻ cào Viettel, bạn phải thực hiện qua một quá trình giao dịch vô cùng đơn giản. Vậy quá trình đó thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây.

doi-the-mobifone-sang-the-cao-viettel

đổi thẻ Mobifone sang thẻ cào Viettel

Hướng dẫn đổi thẻ Mobifone sang thẻ cào Viettel nhanh nhất

Để đổi thẻ Mobifone sang thẻ cào Viettel, khách hàng cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet như wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

Ngày nay, việc đổi thẻ diễn ra nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, lý do vì sự tiện lợi mà nó mang lại, tiếp đến là vì sự an toàn và nhanh chóng. Có một địa chỉ đổi card mobi sang viettel uy tín nhất để bạn gửi gắm những mệnh giá thẻ cào của mình đó là Napthe365.com.

Nhưng trước tiên, để có được mệnh giá thẻ cào Viettel, khách hàng phải thực hiện đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền mặt. Sau đó, bạn dùng số tiền đã trừ phần trăm chiết khấu để mua thẻ cào ưng ý với mình.

doi-the-mobifone-sang-the-cao-viettel

đổi thẻ Mobifone sang điện thoại Viettel

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại Mobifone sang tiền mặt

Bước 1. Khách hàng truy cập trang web Napthe365.com

Bạn dùng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập trang web này, với thông tin về gmail cá nhân mà bạn thường xuyên sử dụng nhất.

Bước 2. Bạn vào trang chủ và chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Mobifone cần đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Mobifone cần đổi

Chỉ đơn giản như vậy là quá trình đổi thẻ cào của bạn coi như đã thành công. Lúc này, bạn sẽ nhận được số tiền sau khi chiết khấu tại hệ thống là 18.0%.

Chẳng hạn, bạn đổi mệnh giá thẻ Mobifone 100k, bạn trả cho hệ thống 18.000vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình 82.000vnđ. Thật sự, số tiền bạn mất đi không đáng là bao so với số tiền bạn nhận lại.

>>> Khám phá thêm cách mua card mobifone đơn giản nhanh chóng

Chúc bạn có những giây phút thực sự vui vẻ và hạnh phúc khi đổi thẻ Mobifone sang thẻ cào Viettel. Trân trọng cảm ơn!  

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật