Trang chủ / Đổi thẻ cào / Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing tiết kiệm nhất
Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing tiết kiệm nhất

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing tiết kiệm nhất

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 07-10-2017

Mục lục bài viết

Thẻ cào zing là một trong những loại thẻ cào khá quen thuộc với các game thủ chơi các trò chơi của nhà phát hành Vinagame. Để mua được chiếc thẻ cào zing bạn có rất nhiều cách như mua tại các đại lý, mua thẻ cào online hay đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing để nạp cho game của mình. Nếu bạn chưa nắm rõ các thông tin về cách mua thẻ cào zing bạn có thể tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây.

Thẻ cào Zing dùng để làm gì?

Thẻ cào zing được Vinagame phát hành, với loại thẻ cào này các game thủ sẽ nạp vào game để quy đổi thành zing xu và sử dụng trong các tựa game đình đám hiện nay là: Boom, Võ lâm chi mộng, Khu vườn trên mây, Gunny, game bài ZingPlay,…

Hiện tại, loại thẻ cào này được phát hành dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy được phân phối tại các bán tại các cửa hàng, quán net, các nhà phân phối chính của nhà cung cấp, và thẻ cào Zing online được bán tại các website trực tuyến. 

the-cao-zing

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các game thủ, nhà phát hành cũng đưa ra thị trường rất nhiều mệnh giá thẻ cào zing khác nhau như: thẻ cào zing 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ.  Khi bạo vào các game, số tiền này sẽ được quy đổi tương ứng trên mỗi mệnh giá là 100.000 VNĐ = 1.000 zing xu.

Với thẻ cào zing, các game thủ khi muốn nạp cho game của mình thì thừng phải đến các đại lý mua thẻ cào vật lý về nạp cho game của mình. Nhưng với cách làm này sẽ khiến bạn rất mất thời gian,công sức và không phải lúc nào cũng mua được. Hiểu được tâm lý người dùng, hiện nay có rất nhiều website cho phép bạn mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Một trong số đó là website Doithe247.com.

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing có khó không?

Để đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing tại website Doithe247.com rất đơn giản, bạn có thể thực hiện một số thao tác dưới đây. 

Trước hết, muốn  thực hiện được các giao dịch trên hệ thống bạn cần đăng nhập tài khoản, nếu bạn chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký mới.

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền

Trên giao diện trang chủ bạn chọn chức năng “đổi thẻ cào thành tiền" và điền đầy đủ các thông tin vào ô trống như: 

  • Nhà cung cấp
  • Nhập thông tin mã thẻ,
  • Số serial

Sau khi nhập xong thông tin bạn chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

Sau khi nạp tiền vào hệ thống thành công, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền mặt chuyển vào tài khoản và dùng số tiền này để mua thẻ cào zing. 

doi-the-dien-thoai-lay-the-zing

Bước 2: Mua thẻ cào zing

Bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” hoặc truy cập địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html và nhập các thông tin cần thiết: 

  • Nhà cung cấp: thẻ cào zing
  • Mệnh giá thẻ cào,
  • Số lượng thẻ cần mua,
  • Ghi chú

Bạn chọn “mua thẻ ngay”.

Sau khi thao tác xong bạn tiến hành thanh toán ngay trên hệ thống, giờ đây bạn chỉ cần chờ từ 5 đến 30 phút là sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial trong tài khoản của mình.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ zing nhanh chóng. Bên cạnh đó, hệ thống website còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau như: đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, đổi thẻ cào ra thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu giao dịch thông qua thẻ cào. 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing, mong rằng người dùng sẽ thao tác thành công và sử dụng thẻ zing để nạp cho game của mình nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công!

 

 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật