Trang chủ / Đổi thẻ cào / Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản
Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 13-10-2017

Mục lục bài viết

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh chóng, an toàn và đơn giản nhất tại Doithe247.com.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel dễ dàng

Việc đổi thẻ cào từ nhà mạng này sang nhà mạng khác chỉ diễn ra trong trường hợp khách hàng mua nhầm phải thẻ cào, hoặc bạn được ai đó tặng rất nhiều mệnh giá thẻ cào mà không dùng đến. Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel tại website Doithe247.com.

doi-the-cao-vietnamobile-sang-the-viettel

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

Nhưng trước hết, để đổi được mệnh giá thẻ cào Viettel, quý khách hàng phải đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền, sau đó lấy số tiền khi đã trừ phần trăm chiết khấu để mua thẻ cào Viettel. Việc này rất đơn giản, phù hợp cho những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền tại Doithe247.com

Để đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt, các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản website Doithe247.com, bạn hãy bỏ qua bước 1. Nếu bạn lần đầu tiên truy cập, bạn cần đăng ký một tài khoản.

Bạn cần cập nhật thông tin như số điện thoại cá nhân, gmail thường xuyên sử dụng giúp hệ thống trao đổi khi cần thiết. Ngoài ra, trong trường hợp bạn mua thẻ cào, thì hệ thống sẽ gửi mã số thẻ cào cùng số serial thẻ cào về gmail cho bạn.

Bước 2: Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào trang chủ hệ thống, bạn nhấp chuột vào “Đổi thẻ cào thành tiền” và làm theo hướng dẫn.

Sau đó, bạn nhập chính xác mã số thẻ cào, mệnh giá thẻ cào cùng số serial thẻ cào Vietnamobile muốn đổi. Việc nhập đúng giúp bạn được đổi thẻ Vietnamobile nhanh hơn, cũng như để hệ thống kiểm tra xem chiếc thẻ cào đó là thật hay giả và đã sử dụng hay chưa.

doi-the-cao-vietnamobile-sang-the-viettel

Đổi thẻ điện thoại Vietnamobile sang Viettel

Sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu thẻ cào Vietnamobile tại Doithe247.com là 19.0% bạn sẽ nhận tiền về tài khoản của mình. Có nghĩa là, nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Vietnamobile 100k, bạn trả phí đổi thẻ cho hệ thống 19.000vnđ, bạn nhận lại 81.000vnđ.

Thật sự, số tiền bạn phải bỏ ra là quá nhỏ so với số tiền bạn nhận lại cũng như những giá trị ý nghĩa của nó. Vì chắc chắn, trong suy nghĩ của bạn, đã có lúc bạn muốn bỏ những chiếc thẻ cào kia đi. Đừng như vậy, sau khi đã đọc bài viết này, hành động giữ lại thẻ cào của bạn vô cùng hợp lý và sáng suốt. Trong đó, mệnh giá thẻ cào càng cao càng có lợi hơn cho bạn trong quá trình đổi thẻ cào.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel thành công, có thêm cho mình những kinh nghiệm đổi thẻ một cách nhanh chóng. Đặc biệt, biết tới một website đổi thẻ uy tín mà không phải khách hàng may mắn nào cũng biết được. Trân trọng cảm ơn! 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật