Trang chủ / Đổi thẻ cào / Cách đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel nhanh nhất
Cách đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel nhanh nhất

Cách đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel nhanh nhất

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 17-10-2017

Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel nhanh chóng, an toàn và tiện dụng nhất.

Đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel uy tín nhất ở đâu?

Có thể bạn không biết, rất nhiều game thủ hiện nay sở hữu số lượng thẻ Bit rất lớn. Họ nạp tiền cho game để tiếp tục những cuộc chơi không hết nên có mong muốn và nhu cầu đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel để sử dụng cho việc nạp tiền vào điện thoại để thực hiện gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ nhà mạng là những gói cước 3G, 4G mới nhất hiện nay, thay cho việc phải tốn tiền đi mua ma the dien thoai thi việc đổi thẻ Bit kông dùng tới sang thẻ viettel giúp bạn iết kiệm rất nhiều.

>>>Tham khảo thêm cách đổi thẻ gate sang thẻ viettel nhanh nhất tại: https://banthe247.com/tin-tuc/doi-the-gate-sang-the-viettel-59.html

 

cach-doi-the-bit-sang-the-viettel

Đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel

Để đổi được sang thẻ Viettel, quý khách hàng cần phải tìm được một trang web uy tín giúp bạn thực hiện những điều đó. Ngày nay, các cổng dịch vụ như vậy không phải hiếm, nhưng thật giả lẫn lộn quá nhiều làm cho con người mất lòng tin ngay cả những thứ chân thật nhất. Đừng quá lo lắng, bài viết này tôi đảm bảo giới thiệu đến bạn địa chỉ website an toàn tuyệt đối cho bạn đó là Doithe247.com.

Đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại hệ thống Doithe247.com

Để thực hiện công việc quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet như wifi, công nghệ mạng 3G, 4G dung lượng tốc độ cao. Bạn cần đổi thẻ Bit thành tiền, sau đó lấy số tiền đó đổi sang thẻ cào Viettel, công đoạn này đòi hỏi bạn cần hết sức chính xác một cách tuyệt đối.

Bước 1. Bạn cần có tài khoản để đăng nhập hệ thống, nếu bạn chưa có, bạn cần đăng ký ngay một tài khoản cho mình.

Việc có tài khoản với những thông tin chính xác về số điện thoại, gmail giúp hệ thống và khách hàng dễ dàng làm việc hơn hoặc liên lạc nhanh chóng khi có bất kỳ vấn đề gì đó xảy ra.

cach-doi-the-bit-sang-the-viettel

Đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại Viettel

Bước 2. Bạn dùng tài khoản truy cập trang chủ hệ thống và làm đúng theo yêu cầu.

  • Bạn nhấp vào ô “Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Bạn ghi rõ mã thẻ cào Bit muốn đổi
  • Ghi rõ số serial thẻ Bit muốn đổi

Với những thông số chính xác, quá trình đổi thẻ cào của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn. Giúp hệ thống kiểm tra xem thẻ cào này hợp lệ hay thông, thẻ cào là thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa, nếu chưa sử dụng thì việc đổi thẻ cào của bạn coi như thành công sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu là 16%. Chẳng hạn, khi bạn đổi mệnh giá thẻ Bit 100k, bạn trả cho hệ thống 16.000vnđ, số tiền bạn nhận về là 84.000vnđ.

Khi đã đổi thẻ thành công, bạn lấy số tiền có trong tài khoản của mình để mua thẻ cào viettel như mong muốn.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel thành công. Trân trọng cảm ơn! 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật