Trang chủ / Đổi thẻ cào / Cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại đơn giản nhất
Cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại đơn giản nhất

Cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại đơn giản nhất

Đổi thẻ cào Thecao3s.com 05-10-2017

Mục lục bài viết

Với một chiếc thẻ bit trong tay, nhiều người sẽ nghĩ thẻ bit chỉ có chức năng nạp tiền cho game. Nhưng trong thời đại ngay nay chiếc thẻ bit còn có rất nhiều ứng dụng hấp dẫn khác như thanh toán trực tuyến, đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại, đổi thẻ bit sang tiền mặt để sử dụng.

Thẻ bit từ lâu được xem là một thẻ đa năng với nhiều ứng dụng khác nhau. Cũng chính vì lý do đó, chiếc thẻ này được rất nhiều người vô cùng yêu thích bởi những tiện ích mà nó mang lại. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về loại thẻ này thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Thẻ bit là gì ?

Thẻ bit là loại thẻ nạp tiền đa năng được Công ty Cổ phần Qpal phát hành, ngay khi vừa ra đời chiếc thẻ này đã trở thành phương tiện thanh toán hữu ích của rất nhiều khách hàng. Bởi khi sở hữu thẻ BIT, khách hàng có thể sử dụng thẻ để nạp tiền cho nhiều tựa game khác nhau của các nhà phát hành game Online như Gosu, IWIN, CMN, SSGame, SGame...

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện tại trên thị trường cho phát hành rất nhiều mệnh giá thẻ bit khác nhau như : Thẻ bit 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Với những chiếc thẻ bit này bạn có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ liên kết với nhà phát hành, đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại hay đổi thẻ bit thành tiền mặt nhanh chóng. Một trong số những tiện ích hấp dẫn của thẻ bit thì rất nhiều người dùng quan tâm đến việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại để nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

Hướng dẫn cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu hấp dẫn. Chẳng hạn như website Doithe247.com, tại đây cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau như : đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Để đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại bạn có thể dễ dàng thực hiện theo cách sau :

Bước 1: Đăng nhập

Muốn thực hiện giao dịch trên hệ thống bạn cần tiến hành đăng nhập tài khoản, trong trường hợp chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký trên giao diện trước khi tiến hành giao dịch.

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Bước 2: Đổi thẻ cào bit thành tiền mặt

Trên giao diện trang chủ bạn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và đăng nhập các thông tin như sau :

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số seri

Chọn “Đổi thẻ thành tiền”

Rút tiền về tài khoản, sau khi thực hiện giao dịch đổi thẻ bit san tiền mặt thành công bạn sẽ có ngay tiền về tài khoản ngân hàng để tiến hành mua thẻ cào khác.

Bước 3: Mua mã thẻ điện thoại

Để mua thẻ điện thoại bạn chọn mục ‘mua mã thẻ’ và điền các thông tin »

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn ‘mua thẻ ngay’

Sau khi mua mã thẻ và tiến hành thanh toán xong bạn sẽ có ngay mã thẻ cào và số serial trong vòng 5 – 30 phút.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại thành công. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp cần thiết nhé !

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật