Thẻ điện thoại

Thẻ điện thoại

Cách xác đinh thẻ cào đã nạp hay chưa.

Thecao3s.com 05-09-2018

Khi bạn giao dịch bằng thẻ cào mà bạn muốn check lại thẻ cào đã nạp hay chưa mà không muốn nạp trực tiếp để thử, hoặc bạn mua thẻ cao nhưng nạp sai quá số lần và muốn kiểm tra xem thẻ cào đã nạp hay chưa thì bài viết này chính là bài viết dành cho bạn.

Bài viết được quan tâm nhiều

Thẻ điện thoại

Danh sách

Thẻ điện thoại

Mua thẻ cào online rất đơn giản, rất dễ sử dụng những nếu bạn biết thêm các kinh nghiệm, mẹo bổ sung sẽ giúp quá trình mua thẻ cào, giao dịch online thuận tiện, chi phí thấp hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm tiền triệu mỗi năm. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu dùng thẻ cào lớn, thường xuyên.
 

Tham khảo mức chiết khấu hấp dẫn khi mua các loại thẻ cào:
 

Chiết khấu của thẻ cào Viettel: 4.1%

Chiết khấu của thẻ cào Mobi: 4.5%

Chiết khấu của thẻ cào Vina: 4.5%

Chiết khấu của thẻ cào Vietnamobile: 3.5%

Chiết khấu của thẻ cào game các loại: 3.5%

Chiết khấu của thẻ 3G Mobi: 7.5%
 

Đây là mức chiết khấu mà bạn sẽ nhận được khi mua thẻ cào các loại trên Muathe24h.vn, áp dụng từ mệnh giá thẻ 50.000đ trở lên. Thẻ cào mệnh giá thấp hơn có chiết khấu 1.5%.
 

Để nhận mức chiết khấu này trên hệ thống Muathe24h.vn, bạn tiến hành giao dịch tại mục Mua mã thẻ cào:
 

Chọn nhà cung cấp

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán
 

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng. Thẻ cào bạn mua sẽ gửi vào email cá nhân.


Ngoài ra, Muathe24h.vn còn hỗ trợ thêm một số tính năng tiện ích khác như chọn mục Mua nhiều mã thẻ để mua từ 2 thẻ cào khác nhau trở lên với chiết khấu không đổi. Bạn sẽ thực hiện chọn mua từng thẻ cào lần lượt theo hướng dẫn trong mục để giao dịch.


Mục Nạp tiền điện thoại cho phép bạn bắn số tiền cần nạp vào tài khoản số điện thoại bất kỳ ngay sau khi điền các thông tin theo yêu cầu.


Lưu ý: Bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng e-banking đã cập nhật lên hệ thống hoặc tài khoản thành viên đã nạp tiền vào.