Trang chủ / Mua thẻ cào online / Bật mí cách mua thẻ cào online cho thuê bao di động
Bật mí cách mua thẻ cào online cho thuê bao di động

Bật mí cách mua thẻ cào online cho thuê bao di động

Mua thẻ cào online Thecao3s.com 02-07-2018

Mục lục bài viết

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thẻ điện thoại là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Bạn có thể mua thẻ cào thông qua rất nhiều hình thức như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua sms, mua thẻ cào online,…nhanh chóng.

mua-the-cao-online

Trong số đó thì hình thức mua thẻ cào online được khá nhiều khách hàng sử dụng. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về dịch vụ này.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online uy tín

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào bạn sẽ đến trực tiếp cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng cách mua thẻ cào này cũng khiến bạn gặp rất nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã sử dụng hay gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ như nạp quá 5 lần dẫn đến bị khóa chiều, thẻ cào bị rách, bị mất mã số khi thực hiện nạp thẻ.

Cũng chính vì lý do đó nên khi dịch vụ mua thẻ cào online đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Bởi so với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì cách này thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online, nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, chẳng hạn như website banthe247.com.

Website banthe247.com là đại lý thẻ cào trực tuyến được khá nhiều khách hàng sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại và thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên là sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

mua-the-cao-online

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online tại banthe247.com

Mua thẻ cào online nhanh chóng, giá rẻ tại banthe247.com rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí thông qua emaikl, đăng ký qua facebook hoặc tài khoản google.

Bước 2: Mua mã thẻ cào online.

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất giao dịch bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ atm có sử dụng dịch vụ internet banking hoặc tài khoản thành viên là bán sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email nhận mã thẻ mà mình đã khai báo.

Hi vọng với cách mua thẻ cào online trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật