Trang chủ / Tin tức / Bật mí cách đăng ký gói cước khuyến mãi F101 Mobifone
Bật mí cách đăng ký gói cước khuyến mãi F101 Mobifone

Bật mí cách đăng ký gói cước khuyến mãi F101 Mobifone

Tin tức Thecao3s.com 22-05-2018

Mục lục bài viết

Nhu cầu gọi thoại giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động, nhất là đối với những khách hàng thường xuyên làm việc thông qua di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước khuyến mãi F101 Mobifone, nhờ ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

goi-cuoc-khuyen-mai-F101-Mobifone

Hiện tại gói cước khuyến mãi F101 Mobifone khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Bởi trên thực tế với 10 phút gọi thuê bao sẽ phải chi trả một mức phí không hề nhỏ. Nhưng đồng hành cùng gói cước F101 bạn sẽ không còn phải lo lắng khi sử dụng di động của mình hàng tháng.

Mặc dù ưu đãi từ gói cước khuyến mãi F101 Mobifone rất hấp dẫn nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình nhận ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi F101 Mobifone

Nếu là một người dùng thường xuyên liên lạc cho bạn bè người thân của mình thì lựa chọn gói cước khuyến mãi F101 Mobifone là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều và thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói cước. Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999.
  • Cước phí đăng ký: Miễn phí.
  • Hạn sử dụng: 20h thứ 7 đến 8h Chủ nhật

goi-cuoc-khuyen-mai-F101-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước khuyến mãi F101 Mobifone

Khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên đến người thân, bạn bè và may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK F101 gửi 999.

Sau khi đăng ký gói cước khuyến mãi F101 Mobifone thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước khuyến mãi F101 Mobifone: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 khi thuê bao sử dụng trong khung giờ từ 20h thứ 7 đến 8h Chủ nhật hôm sau.

Có thể nhận thấy ưu đãi từ gói cước khuyến mãi F101 Mobifone khá hấp dẫn nhưng ưu đãi này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Do đó, nếu bạn có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để sử dụng.

  • Xem thêm tin tức về dịch vụ viễn thông tại thecao3s.com

Hi vọng với ưu đãi hấp dẫn mà gói cước khuyến mãi F101 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật