Trang chủ / Tin tức / Bạn đã thử các cách mua thẻ điện thoại đơn giản này chưa?
Bạn đã thử các cách mua thẻ điện thoại đơn giản này chưa?

Bạn đã thử các cách mua thẻ điện thoại đơn giản này chưa?

Tin tức Thecao3s.com 23-01-2018

Mục lục bài viết

Mua thẻ điện thoại hiện đang là 1 trong nhu cầu cần thiết và quan trọng với người dùng điện thoại di động. Như người dùng đã biết, điện thoại di động hiện là 1 trong những thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Thêm vào đó, khi công nghệ phát triển thì các tiện ích của điện thoại di động cũng được đẩy mạnh và thông minh hơn. Trong đó, phải kể đến dịch vụ mua thẻ cào điện thoại di động cho dế yêu.

Nếu như trước kia, người dùng chỉ biết đến hình thức mua thẻ cào qua thẻ cào giấy thì tính đến nay đã có những hình thức thông minh và đa dạng hơn. Hãy cùng Napthe365.com tìm hiểu các cách mua mã thẻ cào đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các cách mua thẻ điện thoại đơn giản

mua thẻ điện thoại

Điện thoại di động cũng như con người chúng ta vậy. Con người cần thức ăn để tồn tại và sinh sống thì điện thoại di động cần thẻ cào để nghe gọi và truy cập mạng xã hội.

Do đó, để duy trì điện thoại di động và đáp ứng khả năng nghe gọi của người dùng khách hàng cần nạp thẻ cào cho dế yêu. Và bài viết dưới đây chúng tôi gửi đến người dùng các cách mua thẻ cào điện thoại  dưới đây:

Cách 1: Mua thẻ cào giấy cho điện thoại di động

Mua mã thẻ điện thoại qua thẻ cào giấy được coi là 1 trong những hình thức nạp thẻ cào đơn giản và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, hình thức nạp thẻ này còn phù hợp với mọi đối tượng dù trẻ hay già.

Người dùng chỉ cần đến các cửa hàng thẻ cào truyền thống như đại lý thẻ cào, cửa hàng thẻ điện thoại… để mua thẻ cào giấy.

Khi có thẻ cào giấy, người dùng chỉ cần cào lớp tráng bạc và tiến hành nạp tiền theo cú pháp sau đây:

*100*mã thẻ# nhấn GỌI hoặc OK

Khách hàng nhấn chọn cú pháp trên và sẽ nhận tiền nhanh chóng, trong vòng vài giây ngắn ngủi.

Hình thức này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, thế nhưng nếu điện thoại bạn hết tiền, bạn cần nghe gọi ngay lập tức? Bạn không thể ra ngoài mua thẻ cào vì trời đã về đêm? Vậy phải làm thế nào?

Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến người dùng cách mua mã thẻ điện thoại qua mạng tại các website trực tuyến như doithe3s.com, doithe247.com hay tại https://banthe247.com/tin-tuc/huong-dan-mua-the-dien-thoai-qua-mang-nhanh-chong-255.html

Cách 2: Mua thẻ cào online

Người dùng có thể mua mã thẻ cào nhanh chóng và đơn giản 24/24 dù bạn đang nơi đâu, ngày hay đêm, mưa to hya gió nắng… Cách thức thực hiện mua thẻ cào vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài giây thực hiện bằng cách truy cập website Napthe365.com và tiến hành mua mã thẻ cào.

hướng dẫn mua thẻ điện thoại dễ dàng

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online tại Napthe365.com

Bạn cần 1 thẻ cào cho dế yêu nhưng trong ví lại hết tiền mà bạn không thể đến cây rút tiền để rút từ thẻ ATM. Không cần lo lắng, khách hàng không tốn công sức và thời gian mà vẫn có thể mua được thẻ cào điện thoại bằng cách mua thẻ trực tuyến.

Các bước mua thẻ cào vô cùng đơn giản và nhanh chóng với hai bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Napthe365.com

Khách hàng cần đăng ký thẻ thành viên của Napthe365.com bằng cách điền các thông tin sau đây:

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mật khẩu

Nhập lại mật khẩu

Mã xác nhận

Điền đủ thông tin trên, khách hàng nhấn chọn ‘Đăng ký’. Khi có thẻ thành viên, khách hàng chỉ việc chuyển tiền từ thẻ ATM vào thẻ thành viên của Napthe365.com để tiến hành sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại online

Khách hàng khi có thẻ thành viên, khách hàng nhấn chọn ‘Mua mã thẻ’ bằng các thông tin sau đây:

Chọn nhà cung cấp: Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000đ … 500.000đ

Số lượng cần mua: 1 hay 2,3… thẻ

Trên đây là 2 bước đơn giản để khách hàng tiến hành mua thẻ cào cho điện thoại di động tại Napthe365.com. Hy vọng, với hướng dẫn cụ thể này, khách hàng sẽ nhận ngay mã thẻ cào và được hưởng ưu đãi, chiết khấu sau đây:

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại tại Napthe365.com

mua thẻ điện thoại viettel

Khách hàng tiến hành nạp thẻ cào tại Napthe365.com, khách hàng được hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng sau đây:

Tiết kiệm thời gian: Người dùng không phải tốn công đến cửa hàng thẻ cào truyền thống để mua mã thẻ mà chỉ việc lên mạng và tiến hành nạp thẻ cào. Thêm vào đó, người dùng có thể mua thẻ cào điện thoại bất cứ khi nào dù bạn đang nơi đâu.

Chiết khấu khủng: Khách hàng mua thẻ cào điện thoại tại các cửa hàng thẻ cào truyền thống sẽ không nhận được mã thẻ cào, trong khi mua thẻ trực tuyến khách hàng được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 4%.

Bảo mật thông tin: Người dùng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật thông tin của Napthe365.com bởi mọi thông tin của người dùng như họ tên, email, số điện thoại…. được bảo mật tuyệt đối và giữ kín.

Tránh sai sót: Người dùng hạn chế những sai sót khi mua mã thẻ cào điện thoại giấy như rách, mờ, hàng giả…

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà Napthe365.com hướng đến cho người sử dụng. Hy vọng, với bài viết này người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua thẻ điện thoại nhận ngay chiết khấu khủng và có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ tại Napth365.com.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm thông tin về địa chỉ mua the dien thoai online nhận chiết khấu khủng

 

 

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật