Trang chủ / Tin tức / Bạn biết những thông tin ưu đãi gì về gói cước FT5s Viettel?
Bạn biết những thông tin ưu đãi gì về gói cước FT5s Viettel?

Bạn biết những thông tin ưu đãi gì về gói cước FT5s Viettel?

Tin tức Thecao3s.com 01-12-2017

Mục lục bài viết

Gói cước FT5s Viettel khi khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận được những ưu đãi về gọi thoại, cũng như nhắn tin mỗi ngày với 30 phút gọi thoại nội mạng cùng với 20 tin nhắn nội mạng sử dụng miễn phí.

Cú pháp hấp dẫn nhất để đăng ký gói cước FT5s Viettel

Thay vì sử dụng dịch vụ gọi thoại cũng như nhắn tin bị tính cước phí như quy định, thì ngay lúc này bạn hãy đăng ký gói cước FT5s để có thể tiết kiệm cho mình một khoản cước phí kha khá nhé.

goi-cuoc-FT5s-viettel

gói cước FT5s Viettel

Để được có cơ hội đăng ký thành công gói cước FT5s Viettel, quý khách hàng phải là thuê bao hòa mạng Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Thêm nữa, quý khách hàng phải là thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước khuyến mãi từ tổng đài hệ thống.

Ngoài ra, bạn phải là thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mãi gọi, nhắn tin nội mạng như gói cước VT100, gói cước VT200,...

Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi từ gói cước FT5s, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK5S gửi đến 109.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước FT5s Viettel

Sử dụng gói cước FT5s, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.

Nhận ngay 20 tin nhắn nội mạng miễn phí sử dụng cho việc liên lạc với người thân và bạn bè của mình trong thời gian 24h.

Cước phí để đăng ký thành công gói cước FT5s là 5.000đ/ngày. Nếu hết tiền bạn có thể tham khảo cách nạp tiền viettel tại đây  https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-viettel-294.html để mua thẻ cào điện thoại với mức phí giá rẻ nhất nhé! 

goi-cuoc-FT5s-viettel

gói cước FT5s Viettel

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi sử dụng hết chu kỳ, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Để biết thuê bao di động của mình đang sử dụng có nằm trong danh sách nhận được những ưu đãi khuyến mãi từ tổng đài hệ thống Viettel hay không, quý khách hàng hãy kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:  KM gửi 266.

Nếu đã đăng ký thành công gói cước này theo cú pháp, khách hàng hãy khởi động lại thiết bị di động của bạn để chắc chắn sẽ sử dụng số phút và tin nhắn của gói cước.

Hãy đừng bỏ qua cơ hội nhận những ưu đãi tuyệt vời này từ gói cước, hãy nhanh chóng kiểm tra ngay và đăng ký liền tay gói cước FT5s để sử dụng bạn nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước FT5s Viettel. Trân trọng cảm ơn!

bài viết liên quan

bài viết mới cập nhật