Thẻ cào Viettel 500k, đổi thẻ cào thành tiền mặt

676 Lượt xem

Mua thẻ cào Viettel 500 ở đâu

Thẻ cào Viettel 500k là mệnh giá lớn nhất của thẻ cào giấy, bạn có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý cung cấp thẻ cào như cửa hàng tạp hóa, điểm truy cập internet công cộng hoặc bạn cũng có thể tới các cửa hàng ủy quyền của Viettel để mua the cào.

Với thẻ cào online ngoài thẻ Viettel 500k bạn còn có thể mua thẻ cào mệnh giá 1 tr đồng, hiện nay có một số địa chỉ, website cung cấp thẻ cào mệnh giá lớn này.

Tại website doithe247.com bạn có thể đổi thẻ cào khác lấy thẻ Viettel 500k.

the-cao

Hướng dẫn đổi thẻ cào tại doithe247.com

Doithe247.com giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào của nhà mạng này lấy thẻ cào của nhà mạng khác hoặc nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào của nhà mạng khác trực tuyến. Bạn có thể đổi thẻ Viettel 500k thành tiền hoặc đổi thẻ cào Vina, Mobi,… lấy thẻ cào Viettel 500k hoặc bất kỳ mệnh giá khác.

Bạn đăng ký một tài khoản tại website https://doithe247.com sau đó thực hiện nạp thẻ cào vài tài khoản, với bất kỳ thẻ cào chưa sử dụng nào bạn đều có thể nạp chúng, số tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên doithe247.com. Mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu khác nhau ví dụ thẻ Viettel chiết khấu 17% hoặc 18.75% với thẻ Viettel 500k chiết khấu sẽ là 18.75%.

Sau khi nạp thẻ bạn sẽ được cộng tiền khi đã trừ chiết khấu, với số tiền này bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng để mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại.

Doithe247.com có thêm 2 chức năng giúp bạn mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại, ví dụ bạn muốn mua thẻ cào Viettel 500k thì chọn mục “Mua thẻ cào” chọn loại thẻ Vietttel chọn mệnh giá 500k sau đó thanh toán để nhận thông tin thẻ. Tương tự với dịch vụ Nạp tiền điện thoại.