Hướng dẫn nạp thẻ Zing online ở đâu an toàn nhất?

505 Lượt xem

Nạp thẻ Zing online ở đân an toàn và nhanh chóng nhất đang là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm.

Có thể thấy, nạp thẻ Zing online ở đâu an toàn và nhanh chóng không chỉ là câu hỏi của những khách hàng mới bắt đầu chơi game của nhà phát hành game VNG, mà còn là mối quan tâm chung của cả những người mới chơi Zing lần đầu và muốn nạp thẻ vào tài khoản game để tiếp tục sử dụng.

nap-the-zing

Cách nạp thẻ Zing online

Cách nạp thẻ Zing online uy tín nhất tại Doithe247.com

Thẻ Zing hay còn gọi là thẻ Zing xu là đơn vị tiền chung của nhà phát hành game VNG. Ngoài chức năng nạp thẻ Zing cho tài khoản game, thẻ Zing còn được dùng để đổi thẻ game sang tiền hoặc đổi thẻ game này thành thẻ cào khác một cách dễ dàng.

Để có thể nạp tiền online không chỉ của thẻ Zing mà bất cứ thẻ cào nào khác, quý khách hàng phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như thẻ ATM có đăng ký dịch vụ Internetbanking. Để đăng ký dịch vụ này, quý khách hàng mang theo chứng minh thư đến các phòng giao dịch ngân hàng mà mình đăng sử dụng để nhân viên ngân hàng làn giúp bạn.

Bước 1. Quý khách hàng dùng tài khoản mà bạn đã đăng ký để truy cập trang Doithe247.

Bước 2. Sau khi đăng nhập trang chủ hệ thống, quý khách hàng chọn đến mục “Mua mã thẻ” và làm theo yêu cầu.

  • Chọn nhà phát hành thẻ Zing
  • Chọn mệnh giá thẻ Zing muốn nạp
  • Chọn số lượng mệnh giá thẻ Zing muốn nạp

Bước 3. Thanh toán

Bạn dùng thẻ ngân hàng mà mình đang sử dụng để thanh toán và số dư tài khoản phải lớn hơn mệnh giá thẻ muốn nạp.

Chỉ với những bước đơn giản, quý khách hàng đã mua thẻ Zing thành công và nạp cho tài khoản game của mình một cách nhanh chóng nhất. Đến với Doithe247, ngoài việc mua thẻ, quý khách hàng còn có thể thực hiện việc đổi thẻ zing lấy thẻ điện thoại nhanh chóng nhất. 

nap-the-zing

Cách nạp thẻ Zing online

Những ưu đãi khi mua thẻ Zing tại trang web Doithe247

Hiện tại, có rất nhiều mệnh giá thẻ Zing được phát hành, đó là mệnh giá 10.000vnđ, 20.000vnđ, 50.000vnđ, 100.000vnđ, 200.000vnđ và 500.000vnđ.

Để có thể mua thẻ zing online cho mình, quý khách hàng phải có một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop, iPad,...có kết nối internet như wifi hoặc đăng ký dịch vụ 3G, 4G dung lượng tốc độ cao.

Với đa dạng những mệnh giá như vậy, khách hàng có thể chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, tiếp đến bạn chỉ cần nhập email cá nhân mà bạn thường xuyên sử dụng để hệ thống gửi mã thẻ cào, số serial thẻ cào về cho bạn.

Chỉ sau vài phút chờ đợi, thay vì phải cào lớp tráng bạc mới lấy được thông tin mã thẻ thì với cách nạp thẻ online này, khách hàng đã có thể nhận được luôn mã thẻ, seri và chỉ cần copy paste lên hệ thống nạp tiền là xong.

Hy vọng những thông tin chi tiết ở trên đã giúp quý khách hàng nạp thẻ Zing online thành công. Chúc quý khách hàng sử dụng dịch vụ Doithe247.com thoải mái và dễ dàng nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí cho mình. Trân trọng cảm ơn!