Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel bằng tin nhắn SMS

10703 Lượt xem

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại Viettel bằng tin nhắn SMS thuận tiện nếu không tiện ra các đại lý, cửa hàng mua thẻ cào. Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua tin nhắn SMS điện thoại sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng.

Nhiều lúc, tài khoản thuê bao của bạn hết tiền không đúng lúc trong khi bạn chưa thể ra mua thẻ cào về nạp ngay được. Hay tới nơi nào đó, không có sẵn các nơi bán thẻ cào Viettel. Những lúc này, nếu biết cách mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS thì thật lý tưởng.

mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS

Điều kiện để thực hiện mua thẻ điện thoại Viettel bằng SMS

Chỉ có sim đa năng mới có thể thực hiện mua the cao viettel bằng sms hay các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game khác qua tinh nhắn. 

Nếu thuê bao của bạn đang dùng là sim thường không phải sim đa năng thì thực hiện chuyển đổi theo cú pháp soạn tin:

 

Lưu ý:

  - Gửi tin nhắn đến 8049: phí 500đ/lần đăng kí

  - Gửi tin nhắn tới 8149: Phí 1000đ/lần đăng kí

Khi tin nhắn gửi đi thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi và cấp mật khẩu giúp người dùng thực hiện thao tác mua thẻ cào Viettel bằng sms. Còn trong trường hợp, bạn nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy có thể thực hiện kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

Khi nhận mật khẩu tài khoản, bạn nên tiến hành đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tài khoản của mình. Cú pháp soạn tin như sau: VMK Mật khẩu  cũ Mật khẩu mới

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel bằng tin nhắn SMS

Ở bước trên, bạn đã đăng ký  xong tài khoản, bạn đã có thể mua mã thẻ cào Viettel qua tin nhắn theo cú pháp: 

Chú ý: Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào điện thoại viettel bằng sms đã tạm ngừng hoạt động. Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua thẻ cào hay nạp tiện điện thoại cho mình và người thân thì quý khách có thể mua tại đây: https://doithe123.com/mua-the-dien-thoai . Chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách nếu dịch vụ này được mở lại từ nhà mạng. Mong quý khách thông cảm.

Trong đó:  VBAN: Từ khóa của dịch vụ

                  Số điện thoại: nhập số điện thoại Viettel vào

Lưu ý:

- Cú pháp tin nhắn mua mã thẻ cào không phân biệt chữ hoa hay chữ thường. Vì vậy người dùng có thể soạn VT chữ hoa hoặc vt chữ thường đều được chấp nhận.

- Khi mua thẻ viettel 10.000đ, 20.000đ…100.000đ, bạn sẽ không ghi rõ số tiền ra mà chỉ ghi VP10, VP100 theo quy định của hệ thống.